RSS Feed for Đoàn cơ sở Công ty ĐHĐ nhận ‘em nuôi’ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 24/04/2024 16:17
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Đoàn cơ sở Công ty ĐHĐ nhận ‘em nuôi’

 - Sáng ngày 24/3/2024, Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) cùng các tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khu vực thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng tham gia chương trình "Em nuôi của Đoàn” tại Công ty TNHH May mặc First Team thuộc Khu công nghiệp Lộc Sơn. Chương trình do Thành đoàn Bảo Lộc tổ chức để các Đoàn cơ sở nhận đỡ đầu các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Công ty ĐHĐ thực hiện chương trình ‘Xuân yêu thương - Tết ấm lòng’ Công ty ĐHĐ thực hiện chương trình ‘Xuân yêu thương - Tết ấm lòng’

Trong những ngày cuối cùng của năm Quý Mão, khi mọi gia đình đang tấp nập chuẩn bị chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện chương trình “Xuân yêu thương - Tết ấm lòng” trao 824 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Công ty ĐHĐ hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2023 Công ty ĐHĐ hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2023

Ngày 8/1/2024, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Công ty ĐHĐ gắn liền sản xuất, kinh doanh với công tác an sinh xã hội Công ty ĐHĐ gắn liền sản xuất, kinh doanh với công tác an sinh xã hội

Là doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn 3 tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận và Lâm Đồng, bên cạnh việc nỗ lực sản xuất, kinh doanh điện năng, Công ty cổ phần Thuỷ điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) luôn tích cực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và chú trọng nghĩa vụ nộp ngân sách cho địa phương.

Thông qua chương trình, Đoàn cơ sở Công ty ĐHĐ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Lộc Sơn đi tìm hiểu thực tế đời sống của các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn phường. Hai đơn vị đã nhận đỡ đầu cho bé gái Lê Ngọc Đan Minh làm “Em nuôi của Đoàn” và hỗ trợ vật chất cho bé hàng tháng.

Đoàn cơ sở Công ty ĐHĐ nhận ‘em nuôi’
Bé Lê Ngọc Đan Minh đã trở thành “em nuôi” của Đoàn cơ sở Công ty ĐHĐ.

Bé Lê Ngọc Đan Minh được 5 tuổi, đang học Lớp Lá tại Trường Mầm non tư thục Hướng Dương, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc. Nhà em có hoàn cảnh khó khăn, bố đau yếu còn mẹ làm công nhân tại Công ty TNHH May mặc First Team.

Theo đánh giá của các đoàn viên tại sự kiện, “Em nuôi của Đoàn” là chương trình nhân văn mang nhiều ý nghĩa tích cực, thể hiện sự đồng hành của Đoàn Thanh niên học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa của Đoàn trong tháng Thanh niên năm 2024.

Đến nay, mô hình “Em nuôi của Đoàn” đã nhận được sự tín nhiệm của thanh niên, sự ủng hộ của địa phương và các tổ chức xã hội. Trong đó, Đoàn thanh niên đóng vai trò chủ chốt đùm bọc các em học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần nhiệt huyết và chan chứa yêu thương.

Ngoài hỗ trợ vật chất, các Cơ sở Đoàn còn thường xuyên thăm hỏi, động viên “em nuôi” trong cuộc sống, kịp thời nâng bước các em trong học tập; đồng thời là chỗ dựa tinh thần cho các em./.

NGỌC LOAN

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động