RSS Feed for DMC thực hiện gói thầu “Quan trắc môi trường cho dự án Thái Bình II” | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 29/02/2024 01:46
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

DMC thực hiện gói thầu “Quan trắc môi trường cho dự án Thái Bình II”

 - Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí (DMC) cho biết, đã đàm phán và ký kết thành công gói thầu “Quan trắc môi trường trong quá trình xây dựng nhà máy nhiệt điện Thái Bình II” với Ban Quản lý dự án Điện lực Dầu khí Long Phú - Sông Hậu.

 

DMC là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp cho thị thường trong và ngoài nước các dịch vụ như: dung dịch khoan, xử lý giếng khoan, làm sạch bằng hóa chất, xử lý môi trường, cung cấp các loại hóa chất phục vụ tìm kiếm, thăm dò, vận chuyển, chế biến và phân phối dầu khí; cung cấp các sản phẩm hóa dầu; sản xuất hóa phẩm phục vụ ngành công nghiệp dầu khí...

Gói thầu “Quan trắc môi trường trong quá trình xây dựng nhà máy nhiệt điện Thái Bình II” có tổng giá trị là 2, 514 tỷ đồng sẽ được bắt đầu triển khai từ tháng 10/2012.

Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 có công suất thiết kế 1.200MW, với tổng mức đầu tư hơn 34.295 tỉ (tương đương 1,7 tỉ USD), mỗi năm sản xuất được 6,739 tỉ kWh điện thương phẩm.

Dự án do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) làm chủ đầu tư, điều hành, quản lý dự án; phối hợp với kênh phân phối, vận hành của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và sử dụng nguyên liệu than của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam để sản xuất.

Dự kiến Nhà máy sẽ được hoàn thành, phát điện tổ máy số 1 vào Quý III/2015, tổ máy số 2 vào đầu năm 2016.

Ra đời từ năm 1990, DMC (thành viên của PVN) là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp cho thị thường trong và ngoài nước các hóa chất và dịch vụ kỹ thuật như: dung dịch khoan, xử lý giếng khoan, làm sạch bằng hóa chất, xử lý môi trường, cung cấp các loại hóa chất phục vụ tìm kiếm, thăm dò, vận chuyển, chế biến và phân phối dầu khí; cung cấp các sản phẩm hóa dầu; sản xuất hóa phẩm phục vụ ngành công nghiệp dầu khí...

Trong những năm qua, với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, DMC luôn nỗ lực phấn đấu, mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất, khẳng định thương hiệu DMC ở trong và ngoài nước. 

NangluongVietnam.vn

www.nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động