RSS Feed for Đạm Phú Mỹ là “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2014” | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 11/12/2023 23:10
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Đạm Phú Mỹ là “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2014”

 - Ngày 7/6, sản phẩm Đạm Phú Mỹ của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã ck DPM) đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014” dành cho nhóm hàng phục vụ nông nghiệp.

Sản phẩm của PVFCCo đạt tiêu chuẩn Nhật Bản

 

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp, PVFCCo vinh dự nhận được danh hiệu này. Đồng thời, PVFCCo cũng được nhận bằng khen của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về những đóng góp cho hoạt động của Hội Nông dân trong thời gian qua.

Được biết, “sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu” là một chương trình thường niên được tổ chức theo sáng kiến của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, phối hợp với Bộ NN&PTNT và Bộ Công Thương.

Chương trình này nhằm tôn vinh các sản phẩm nông nghiệp đạt được các tiêu chí cao về chất lượng, thương hiệu, thị trường, hàm lượng công nghệ và giá trị gia tăng cao, có nhiều tiềm năng xuất khẩu hoặc có đóng góp lớn cho ngành nông nghiệp nước nhà. Năm nay đã có 145 sản phẩm được bình chọn và nhận danh hiệu thuộc 3 nhóm: sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm chế biến và sản phẩm phục vụ nông nghiệp.

Lễ tôn vinh danh hiệu Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014 được tổ chức tại Nhà hát Lớn thủ đô Hà Nội.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động