RSS Feed for Công đoàn Than Đèo Nai thăm hỏi, tặng quà con người lao động | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 28/05/2024 02:36
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công đoàn Than Đèo Nai thăm hỏi, tặng quà con người lao động

 - Nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2021, vừa qua, Công đoàn Công ty CP Than Đèo Nai đã tổ chức đến thăm, tặng quà các cháu con CBCNV bị tật nguyền bẩm sinh, con gia đình tai nạn lao động, mồ côi đang sinh sống tại thành phố Cẩm Phả.Tại mỗi gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập và gửi những phần quà đến các cháu, đồng thời cũng chia sẻ, động viên bố mẹ các cháu, giữ gìn sức khỏe, cố gắng vượt qua khó khăn để chăm sóc các cháu và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Hội CCB, Đoàn TN Công ty thăm hỏi, tặng quà các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam gửi quà thăm hỏi 5 cháu với số tiền 1 triệu đồng/cháu. Công đoàn Công ty cũng thăm hỏi, tặng quà động viên 22 cháu tật nguyền bẩm sinh, mắc bệnh tự kỷ và 14 cháu là con gia đình tai nạn lao động, mồ côi cha (mẹ) với số tiền 21,6 triệu đồng.

Đây là hoạt động được Công ty duy trì thường xuyên trong nhiều năm qua, thể hiện sự quan tâm chăm lo kịp thời của Công ty với người lao động, từ đó giúp CBCNV yên tâm công tác, gắn bó với Công ty./.

HOÀNG QUỲNH TRANG

nangluongvietnam.vn/

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động