RSS Feed for Công đoàn EVNGENCO2 thăm, chúc tết người lao động Thủy điện An Khê - Ka Nak | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 25/02/2024 23:23
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công đoàn EVNGENCO2 thăm, chúc tết người lao động Thủy điện An Khê - Ka Nak

 - Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024 đang tới, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên, khích lệ người lao động tại các đơn vị sản xuất thuộc Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak (AKKN).
Những công nhân tận tâm, giàu lòng nhân ái của Thủy điện An Khê - Ka Nak Những công nhân tận tâm, giàu lòng nhân ái của Thủy điện An Khê - Ka Nak

Trưởng ca vận hành Nhà máy Thủy điện An Khê Võ Doãn Khánh và trực phụ Lữ Nguyễn Đình Phú của Phân xưởng Vận hành Nhà máy Thủy điện Ka Nak, thuộc Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak (AKKN) được nhiều người biết đến không chỉ bởi sự chuyên cần, sáng tạo trong công tác chuyên môn, đề ra nhiều giải pháp, sáng kiến cải tiến kỹ thuật hiệu quả mà còn ở sự nhân văn, tấm lòng nhân ái dành cho cộng đồng.

Thủy điện An Khê - Ka Nak đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội diễn văn nghệ EVNGENCO2 năm 2023 Thủy điện An Khê - Ka Nak đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội diễn văn nghệ EVNGENCO2 năm 2023

Trong các ngày (từ 12 đến 14/12/2023), tại thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Hội diễn Văn nghệ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) năm 2023 do Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak (AKKN) đăng cai tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ.

Ngày 23/1/2024, đoàn công tác của Công đoàn EVNGENCO2 do Chủ tịch Công đoàn Bùi Văn Thắng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chúc tết và tặng quà cho người lao động tại AKKN.

Tại Nhà máy Thủy điện An Khê, ông Bùi Văn Thắng đã hỏi thăm tình hình việc làm, môi trường lao động và đời sống của người lao động, chia sẻ với các CBCNV đang trực tại nhà máy những vấn đề Công đoàn và chuyên môn EVNGENCO2 đang quan tâm.

Công đoàn EVNGENCO2 thăm, chúc tết người lao động Thủy điện An Khê - Ka Nak
Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO2 Bùi Văn Thắng và Ủy viên BCH Công đoàn, Trưởng ban Nữ công EVNGENCO2 Mai Thị Hồng Hạnh thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động tại Nhà máy Thủy điện An Khê.

Trong năm 2023, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, AKKN đã sản xuất đạt sản lượng điện 88,63% so với kế hoạch được giao (622,15/702 triệu kWh). Mặc dù không đạt sản lượng điện được giao, nhưng trong năm 2023, với sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBCNV AKKN vẫn thực hiện tốt các giải pháp tiết kiệm, thực hiện tối ưu hóa các chi phí như: Giảm chi phí vật liệu, chi phí dịch vụ mua ngoài, chi phí sửa chữa lớn… do đó kết quả lợi nhuận của Công ty vẫn cao hơn 2,6% so với kế hoạch được EVNGENCO2 giao (271.200/264.279 triệu đồng).

Trước những kết quả đó, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã ghi nhận, khích lệ, động viên tập thể lãnh đạo, CBCNV, người lao động AKKN đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

Công đoàn EVNGENCO2 thăm, chúc tết người lao động Thủy điện An Khê - Ka Nak
Đoàn công tác của Công đoàn EVNGENCO2 thăm hỏi, tặng quà và chúc tết người lao động làm việc trực tiếp tại Nhà máy Thủy điện Ka Nak.

Cùng ngày, đoàn công tác gồm Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO2 và Ủy viên BCH Công đoàn, Trưởng ban Nữ công EVNGENCO2 Mai Thị Hồng Hạnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho tập thể người lao động đang làm việc tại Nhà máy Thủy điện Ka Nak.

Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO2 đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV AKKN đón tết vui vẻ, ấm cúng, tích cực thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh được EVNGENCO2 giao.

Việc thăm hỏi, tặng quà, chúc tết cho người lao động tại các đơn vị sản xuất của AKKN trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đã thể hiện sự quan tâm, gần gũi và là nguồn cổ vũ, động viên những người đang thầm lặng túc trực tại các nhà máy để sản xuất cung cấp điện cho hệ thống điện quốc gia được an toàn, liên tục, phục vụ nhân dân cả nước đặc biệt trong những ngày vui xuân đón tết sắp tới./.

TIN: THU HOÀI - CƯƠNG NGUYỄN; ẢNH: HỒNG NHUNG - QUỐC VIỆT

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động