RSS Feed for Công bố quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc BSR | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 24/04/2024 13:53
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công bố quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc BSR

 - Ngày 18/12/2018, Hội đồng quản trị Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã ban hành Quyết định số 2526/QĐ-BSR, về việc bổ nhiệm ông Bùi Minh Tiến giữ chức vụ Tổng giám đốc BSR, thay thế ông Trần Ngọc Nguyên nhận nhiệm vụ mới theo sự luân chuyển cán bộ của Tập đoàn. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 18/12/2018.

BSR có năng lực quản trị tài chính tốt nhất ngành dịch vụ dầu khí
BSR hoàn thành kế hoạch năm 2018 trước 38 ngày

Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc BSR cho ông Bùi Minh Tiến.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Lê Xuân Huyên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT BSR chúc mừng ông Bùi Minh Tiến được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty BSR.

Chủ tịch BSR Lê Xuân Huyên tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm công tác trong ngành dầu khí, năng lực quản trị, uy tín và bản lĩnh của mình, tân Tổng giám đốc BSR Bùi Minh Tiến sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được của BSR trong thời gian qua, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa, khắc phục các khó khăn, tạo động lực mới, cùng tập thể người lao động BSR vận hành NMLD Dung Quất an toàn, ổn định, liên tục và hiệu quả.

Đồng thời, đẩy mạnh và hoàn thành Dự án NCMR NMLD Dung Quất theo đúng kế hoạch đề ra, cũng như chuẩn bị và hoàn thành tốt Đợt bảo dưỡng tổng thể NMLD Dung Quất lần thứ 4 (TA4) sắp tới.

Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm.

Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên cũng chúc mừng ông Trần Ngọc Nguyên sẽ nhận nhiệm vụ mới trong chiến lược phát triển cán bộ chủ chốt của PVN.

Chủ tịch BSR Lê Xuân Huyên đánh giá rất cao những cống hiến của ông Trần Ngọc Nguyên đối với BSR trong thời gian qua.

Dưới sự lãnh đạo của Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên, BSR đã phát triển không ngừng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đặc biệt là công tác IPO BSR thành công, vận hành NMLD Dung Quất tuyệt đối an toàn, ổn định, liên tục và hiệu quả.

Chủ tịch BSR Lê Xuân Huyên tin tưởng rằng với kinh nghiệm, năng lực và bản lĩnh của mình, ông Trần Ngọc Nguyên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của PVN giao phó trên cương vị lãnh đạo tại đơn vị mới.

Tân Tổng giám đốc BSR Bùi Minh Tiến phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng giám đốc BSR Bùi Minh Tiến cảm ơn lãnh đạo PVN và BSR đã tín nhiệm, giới thiệu và bổ nhiệm mình vào vị trí Tổng giám đốc BSR.

“Đây là một vinh dự lớn đối với tôi khi được chuyển tới công tác tại một doanh nghiệp rất lớn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Nhiệm vụ, trách nhiệm này hết sức lớn lao” - Tân Tổng giám đốc BSR Bùi Minh Tiến cho biết; đồng thời hứa quyết tâm cùng tập thể Ban lãnh đạo và người lao động BSR đề ra những giải pháp cụ thể và triển khai thực thi các giải pháp đó một cách quyết liệt và hiệu quả, nhằm đạt được các mục tiêu đề ra như đã cam kết với các cổ đông, đồng thời nỗ lực xây dựng BSR thành tập thể đoàn kết vì một mục tiêu chung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Nguyên cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn, Ban lãnh đạo và tập thể người lao động BSR đã cùng chung sức, đồng lòng, hỗ trợ, giúp đỡ mình trong thời gian công tác tại BSR. Cảm ơn những tình cảm cao đẹp của người lao động BSR dành cho cá nhân mình, những tình cảm ấy sẽ là động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở cương vị mới.

Phó TGD PVN Lê Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng chúc mừng ông Bùi Minh Tiến được bổ nhiệm Tổng giám đốc Công ty BSR - một đơn vị lớn và luôn đi đầu trong ngành Dầu khí.

Phó Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh: lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng rằng với kinh nghiệm quản lý ở nhiều đơn vị, với trình độ, uy tín và bản lĩnh của mình, ông Bùi Minh Tiến trên cương vị lãnh đạo mới sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa và đưa BSR trở thành một Công ty phát triển bền vững, xứng đáng là đơn vị hàng đầu trong ngành dầu khí.

Phó Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng cũng nhấn mạnh, về phía Tập đoàn, với trách nhiệm là cổ đông lớn nhất tại BSR, lãnh đạo Tập đoàn sẽ luôn sát cánh cùng Ban lãnh đạo và người lao động BSR, tiếp tục có những cơ chế chính sách, những hỗ trợ cần thiết để giúp BSR tiếp tục phát triển trở thành đơn vị mạnh, luôn luôn ổn định, bền vững và mang đặc bản sắc văn hóa dầu khí.

Theo sự phân công của Tập đoàn, ông Trần Ngọc Nguyên sẽ được điều động và giới thiệu để Đại hội đồng cổ đông Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty PVCFC.

Sơ lược tiểu sử Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến:

Sinh năm: 1969

Quê quán: Thái Bình

Trình độ chuyên môn:

- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

- Cử nhân Kinh tế ngành Quản lý Công nghiệp.

- Cử nhân Khoa học ngành Vật lý.

Ông Bùi Minh Tiến đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh, công tác, quản trị tại các đơn vị chủ chốt trong ngành Dầu khí và giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PVGas), Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (Đạm Phú Mỹ), Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Đạm Cà Mau).

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động