RSS Feed for Chủ tịch PVN Nguyễn Xuân Sơn làm việc tại Liên Bang Nga | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 30/11/2023 02:24
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Chủ tịch PVN Nguyễn Xuân Sơn làm việc tại Liên Bang Nga

 - Thông tin từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết, ngày 01/09/2014, Chủ tịch HĐTV Nguyễn Xuân Sơn và đoàn công tác của PVN bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Liên Bang Nga, làm việc với ông Sergey Ivanovich Kudrashov - Tổng giám đốc Zarubeshneft - đối tác truyển thống của Petrovietnam trong hơn 20 năm qua.

>> Chủ tịch PVN Nguyễn Xuân Sơn làm việc với PVC
>> Chủ tịch PVN Nguyễn Xuân Sơn làm việc tại lọc dầu Dung Quất
>> Chủ tịch PVN Nguyễn Xuân Sơn làm việc với PVEP
>> PVC tập trung nguồn lực cho các dự án trọng điểm

Đoàn công tác làm việc tại Liên doanh Rusvietpetro và Gazpromviet

Cùng ngày đoàn công tác đã đến thăm Liên doanh Rusvietpetro và Gazpromviet. Tại đây Chủ tịch PVN đã nghe Lãnh đạo hai đơn vị báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh và kế hoạch trong thời gian sắp tới, cũng như những kiến nghị đề xuất Lãnh đạo hai phía tạo điều kiện, tháo gỡ những khó khăn.

Chủ tịch PVN Nguyễn Xuân Sơn đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CBCNV công tác tại hai Liên doanh về những thành tích đã đạt được. Chủ tịch cũng đã chỉ đạo giải quyết ngay những vướng mắc mà Lãnh đạo hai Liên doanh đề cập, có kiến nghị với các bộ/ ngành hai phía để tháo gỡ và tạo hành lang pháp lý cho đơn vị nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Ngày 02/09/2014 đoàn công tác của Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam tiếp tục chuyến  công tác tại Liên Bang Nga, làm việc với các đối tác quan trọng, cũng như cùng các bộ/ngành Liên Bang Nga để chuẩn bị cho Kỳ họp Liên Chính phủ sắp tới tại Vladivostok, Liên Bang Nga.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động