RSS Feed for Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CADI-SUN được nhận bằng khen của VCCI | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 07/12/2023 17:41
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CADI-SUN được nhận bằng khen của VCCI

 - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Phạm Lương Hòa và tập thể Công ty CADI-SUN vừa được Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam năm 2019.


CADI-SUN: 35 năm xây dựng và phát triển


Là doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh trong lĩnh vực dây cáp điện và thiết bị điện, ngay từ những ngày đầu mới thành lập CADI-SUN đã xác định mục tiêu không chỉ cung cấp sản phẩm tốt nhất cho thị trường mà còn góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. Sau hơn 35 năm xây dựng và phát triển, đến nay CADI-SUN đã hiện thực hóa mục tiêu này, chung tay xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

 

Bằng khen của VCCI dành cho Doanh nhân Phạm Lương Hòa.

Đặc biệt trong 2 năm trở lại đây, trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam chịu nhiều tác động bởi đại dịch Covid-19 nhưng Hội đồng quản trị - Ban Tổng Giám đốc CADI-SUN đã kịp thời hoạch định, đưa ra nhiều cơ chế chính sách thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt dưới sự chỉ đạo sát sao của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Phạm Lương Hòa, CADI-SUN đã đạt được nhiều kết quả khả quan.

Dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Phạm Lương Hòa, CADI-SUN đã gặt hái được nhiều thành công.

Lễ trao tặng diễn ra ngày 23/10 tại TP Hạ Long, Quảng Ninh. Cũng trong dịp này, tại Hà Nội, UBND Thành Phố đã trao tặng Cờ thi đua cho Công ty CADI-SUN vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh, đưa doanh nghiệp vượt qua nhiều khó khăn, thử thách góp phần vào sự phát triển của Thủ đô./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động