RSS Feed for CBCNV của EVNSPC được tiếp cận gói vay ưu đãi lắp điện mặt trời mái nhà | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 02/03/2024 19:23
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CBCNV của EVNSPC được tiếp cận gói vay ưu đãi lắp điện mặt trời mái nhà

 - Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) và Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, EVNFinance sẽ hỗ trợ gói tín dụng ưu đãi cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) thuộc EVNSPC để lắp đặt điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN).


Easy Solar - giải pháp tài chính cho khách hàng lắp điện mặt trời mái nhà


Với việc hợp tác ký kết lần này, EVNFinance sẽ hỗ trợ cho CBCNV của EVNSPC tại 21 tỉnh thành phía Nam được tiếp cận gói vay ưu đãi lắp đặt ĐMTMN.

Theo đó, hai bên đã đạt được thỏa thuận hợp tác tập trung vào nội dung EVNFinance cam kết hỗ trợ CBCNV trực thuộc EVNSPC và CBCNV thuộc ngành điện gói tín dụng và mức lãi suất ưu đãi cùng sự đồng hành tin cậy trong suốt chặng đường sử dụng sản phẩm.

Đại diện lãnh đạo EVNFinance cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng rằng việc hợp tác với EVNSPC sẽ mở ra những cơ hội mới cho phát triển năng lượng điện mặt trời ở khu vực phía Nam, khai thác được hết tiềm năng trong khu vực và tạo ra những giá trị bền vững cho các tỉnh miền Nam nói riêng và cả nước nói chung”.

Việc ký kết với EVNSPC nhằm thể hiện sự quyết tâm trong việc đẩy mạnh phát triển loại hình năng lượng này của EVNFinance.

Sản phẩm tài chính Easy Solar của EVNFinance là giải pháp trọn gói, có thể giúp CBCNV trong ngành giải được những khó khăn về tài chính cũng như những vấn đề liên quan đến lựa chọn sản phẩm, lựa chọn nhà thầu.

Bên cạnh đó, EVNFinance cũng đã chủ động đưa ra các công cụ trực tuyến để hỗ trợ cho CBCNV trong ngành, giúp giảm thiểu thủ tục, quy trình và tiết kiệm thời gian.

Trước đó, ngày 12/10/2020, EVNFinance đã chính thức ra mắt gói sản phẩm Easy Solar dành riêng cho lắp đặt ĐMTMN và ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC).

Việc ra mắt sản phẩm Easy Solar cũng như ký kết thỏa thuận hợp tác với EVNSPC và EVNHCMC là những hoạt động nằm trong định hướng phát triển xanh và bền vững của EVNFinance./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động