RSS Feed for CADI-SUN gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 18/04/2024 20:07
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

 - Trong không khí hân hoan và phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 15/2 (tức mồng 6 Tết), Công ty CADI-SUN đã tổ chức gặp mặt thân mật đầu xuân Giáp Thìn 2024.
CADI-SUN chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024 CADI-SUN chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024, đoàn lãnh đạo Công ty CADI-SUN và UBND phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân) đã đến thăm hỏi, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh nhân dịp tết đến xuân về.

CADI-SUN và những chiếc bánh chưng đong đầy yêu thương CADI-SUN và những chiếc bánh chưng đong đầy yêu thương

Ngày 30/1/2024, UBND phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân) tổ chức “Ngày hội gói bánh chưng” mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 với sự đồng hành của Công ty Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN).

CADI-SUN phối hợp cùng chính quyền địa phương mang tết đến với người nghèo CADI-SUN phối hợp cùng chính quyền địa phương mang tết đến với người nghèo

Nhân dịp tết đến xuân về, Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) phối hợp với quận Thanh Xuân và các đơn vị trao tặng nhiều suất quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

CADI-SUN gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024
Chủ tịch HĐQT/Tổng giám đốc CADI-SUN Phạm Lương Hòa gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV Công ty.

Tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các nhà máy, chi nhánh, phòng ban cùng toàn thể CBCNV Công ty.

Đây là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trước khi bắt đầu công việc với khí thế mới, quyết tâm mới, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra trong năm 2024.

Trong không khí ấm áp, vui vẻ, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT/Tổng giám đốc Phạm Lương Hòa đã gửi đến toàn thể CBCNV và gia đình lời chúc sức khỏe, may mắn, vạn điều như ý. Đồng thời ghi nhận và cảm ơn CBCNV đã không ngừng nỗ lực, cố gắng trong suốt năm qua, tin tưởng với sự đoàn kết, quyết tâm của toàn thể CBCNV, CADI-SUN sẽ có nhiều bước tiến mới trong chặng sắp tới.

Tại buổi gặp mặt, Công ty đã tổ chức cho CBCNV bốc thăm trúng thưởng và hái hoa dân chủ với những món quà thiết thực, hấp dẫn. Các phòng ban, nhà máy cũng lần lượt gửi tặng hội trường các tiết mục văn nghệ sôi nổi, cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh:

CADI-SUN gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024
CADI-SUN gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024
CADI-SUN gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024
CADI-SUN gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động