RSS Feed for BSR ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 27/02/2024 14:57
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

BSR ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19

 - Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19; trong đó ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ là 25 tỷ đồng và 1 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Quảng Ngãi để thực hiện phòng, chống Covid-19.


BSR ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi


Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội thay mặt Công ty BSR trao bảng tượng trưng ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi.

Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 được thành lập theo quyết định số 779/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Từ khi quỹ ra đời đến nay, đã nhận được sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, các tập đoàn kinh tế và doanh nghiệp trong cả nước.

Với tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm với cộng đồng, thời gian qua, BSR đã chung tay, đóng góp, cùng các bộ, ngành, cơ quan chức năng, tổ chức, doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

BSR luôn chú trọng tới công tác phòng, chống Covid-19 cho người lao động trong Công ty và cộng đồng.

Ngoài việc đóng góp vào các quỹ do Chính phủ và Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp phát động, kêu gọi; ngày 2/6/2021, Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh BSR cũng đã phát động, kêu gọi toàn thể công đoàn viên, đoàn viên, hội viên và người lao động BSR kết nối mạnh mẽ, nhân rộng vòng tay nhân ái, ủng hộ chung tay cùng Chính phủ phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, trong năm 2020, BSR đã tài trợ cho tỉnh Quảng Ngãi 1 dàn máy xét nghiệm Real-time RT-PCR và các sinh phẩm giá trị 2,5 tỷ đồng để thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi./.

THANH HIẾU

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động