RSS Feed for BSR trao học bổng và tài trợ sửa chữa trường học | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 31/01/2023 16:59
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

BSR trao học bổng và tài trợ sửa chữa trường học

 - Tham dự lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 tại TP Đà Nẵng, lãnh đạo Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó trong học tập.
Lợi nhuận 6 tháng đầu năm của BSR vượt xa kế hoạch đề ra Lợi nhuận 6 tháng đầu năm của BSR vượt xa kế hoạch đề ra

Ngày 9/7/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) do Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) về sơ kết hoạt động sản xuất, kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022.


Sáng 5/9, ông Nguyễn Văn Hội - Chủ tịch HĐQT BSR đã dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng). Tại đây, ông đã đại diện BSR trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó trong học tập tại trường.

Ông Nguyễn Văn Hội - Chủ tịch HĐQT BSR trao học bổng cho các em học sinh trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (TP Đà Nẵng).

Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (TP Đà Nẵng) cho biết, những suất học bổng mà BSR trao tặng ngay tại lễ khai giảng năm học mới cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã mang đến sự khích lệ, động viên rất lớn giúp các em có thêm ý chí, động lực vươn lên để học tập tốt hơn nữa.

Trong buổi sáng cùng ngày, ông Phạm Minh Nghĩa - Phó Tổng giám đốc BSR cũng đã trao biểu trưng số tiền tài trợ 200 triệu đồng cho trường THCS Nguyễn Nghiêm (TP Quảng Ngãi) với mục đích sửa chữa cơ sở vật chất tại trường. Trường THCS Nguyễn Nghiêm là điểm sáng trong phong trào dạy học, học sinh tại trường luôn có tỉ lệ đỗ cấp 3 với điểm cao tại TP Quảng Ngãi.

Ông Phạm Minh Nghĩa - Phó Tổng giám đốc BSR cũng đã trao biểu trưng số tiền tài trợ 200 triệu đồng cho trường THCS Nguyễn Nghiêm (TP Quảng Ngãi).

Nằm trong chương trình an sinh xã hội năm 2022 - 2023, đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, BSR đã dành phần kinh phí trị giá 390 triệu đồng để trao học bổng cho học sinh, sinh viên các trường nằm trên địa bàn trụ sở công ty, nhà máy đóng chân, các trường có mối quan hệ với công ty, các trường có con em công ty học nhiều./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động