RSS Feed for BSR bàn giao 10 nhà đại đoàn kết tại Quảng Nam | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 04/03/2024 12:12
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

BSR bàn giao 10 nhà đại đoàn kết tại Quảng Nam

 - Ngày 19/5/2021, tại thôn Trung Phú 2, xã Điện Minh, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) tổ chức bàn giao 10 nhà đại đoàn kết cho các gia đình gặp khó khăn về nhà ở.


Khánh thành Trường Tiểu học Ngô Gia Tự (Đắk Lắk) do BSR tài trợ


10 nhà đại đoàn kết đã được xây mới và trao tặng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đưa vào sử dụng, mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng từ nguồn tài trợ 500 triệu của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lễ bàn giao 10 nhà đại đoàn kết do BSR tài trợ tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Lành - một trong những người được tài trợ xây dựng nhà vô cùng xúc động, cảm ơn chân thành đến Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn và các cấp chính quyền thị xã Điện Bàn đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để gia đình có kinh phí xây dựng được ngôi nhà khang trang, sạch đẹp, giúp gia đình ổn định cuộc sống và làm ăn.

Đi đôi với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, BSR luôn quan tâm và đã có nhiều đóng góp thiết thực trong công tác An sinh xã hội trên cả nước, đặc biệt là các địa phương ở vùng sâu, vùng xa, vùng điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn.

Hằng năm, BSR thường trích từ 30 đến 40 tỷ đồng từ nguồn chi phí sản xuất kinh doanh để thực hiện các chương trình ASXH như xây dựng nhà đại đoàn kết, tài trợ cho giáo dục, y tế, cứu trợ thiên tai, tết vì người nghèo../.

TRANG NHUNG

 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động