RSS Feed for Biến tần năng lượng mặt trời GE sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 23/07/2024 16:08
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Biến tần năng lượng mặt trời GE sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam

 - Vào ngày 22/10/2021, biến tần năng lượng mặt trời GE sẽ chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam thông qua hội thảo trực tuyến. Những thông tin thú vị về thương hiệu và sản phẩm sẽ được hé lộ trong buổi sự kiện trực tuyến này.


Thế giới đang thay đổi nhanh chóng và ngành năng lượng mặt trời cũng không ngoại lệ. Hàng năm, chúng ta đều thấy các công nghệ đột phá xâm nhập và phá vỡ các động lực thị trường với tốc độ chưa từng có.

Đi trước cuộc chơi không còn có nghĩa là tràn ngập thị trường với các sản phẩm mới phục vụ nhu cầu hiện tại mà là cam kết nghiên cứu và phát triển công nghệ đáp ứng nhu cầu của người dùng, yêu cầu về lưới điện và cung cấp sự đổi mới và tính linh hoạt phù hợp với tương lai.

Biến tần năng lượng mặt trời GE là một trong số ít có thể mang lại điều đó. Một thiết kế độc đáo, công nghệ tiên tiến, thông minh và tự động hóa cho các tính năng chính xác và tùy chỉnh được thiết kế cho những ngôi nhà thông minh.

Biến tần điện mặt trời GE tự hào mang những yếu tố mang tầm vóc mới này đến với tham vọng thay đổi cuộc chơi của thị trường năng lượng Việt Nam, giúp đất nước này chuyển đổi sang nguồn năng lượng sạch và bền vững hơn để xanh hóa cuộc sống cho người Việt.

Để đạt được mục tiêu này, GE đã thiết kế ba giải pháp đã được chứng minh tốt hơn cả kỳ vọng của thị trường trong tất cả các lĩnh vực.

Biến tần năng lượng mặt trời GE sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam

Trang web chính thức của chúng tôi: https://vn.gesolarinverter.com/ sẽ cung cấp bức tranh tổng quan về các dòng biến tần đang và sẽ được cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Vào ngày 22/10/2021, GE Solar Inverter sẽ chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam thông qua hội thảo trực tuyến của GE. Những thông tin thú vị về thương hiệu và sản phẩm sẽ được hé lộ trong buổi sự kiện trực tuyến này.

Đăng ký ngay: https://bit.ly/3AuxThJ

Liên hệ:

Biến tần năng lượng mặt trời GE đã được thiết kế để đáp ứng kỳ vọng ngày càng tăng từ các chủ nhà và doanh nghiệp, đồng thời bao gồm tất cả các tính năng thông minh và thích ứng công nghệ mới nhất. Nhiệm vụ của GE là tiếp tục dẫn dắt quá trình chuyển đổi của Việt Nam sang năng lượng tái tạo bắt đầu ngay từ bây giờ.

Bước vào thế giới năng lượng thông minh.

Bộ phận bán hàng: sales.vn@gesolarinverter.com

Bộ phận marketing: marketing.vn@gesolarinverter.com

GE

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động