Văn hóa doanh nghiệp

Ban QLDA Nhiệt điện 2 trao quà trước thềm năm học mới

14:14 |05/09/2018

 - 

Đúng trong Lễ khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9, Ban QLDA Nhiệt điện 2 đã trao nhiều phần quà cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Đại diện Ban QLDA Nhiệt điện 2 trao quà cho Trường THCS Quảng Đông.

Theo đó, Ban QLDA Nhiệt điện 2 đã trao tặng Trường Tiểu học Quảng Đông 2 bộ máy tính trị giá 17,2 triệu đồng, trao tặng Trường THCS xã Quảng Đông 22 bộ bàn ghế trị giá 28,6 triệu đồng. Riêng Đoàn Thanh niên của Ban nhận đỡ đầu 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (tiểu học 5 em, trung học cơ sở 5 em) với giá trị 18 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên Ban QLDA trao suất quà cho các cháu học sinh Trường Tiểu học Quảng Đông.

Đây là hoạt động thường niên của Ban QLDA Nhiệt điện 2 trước thềm năm mới, nhằm hỗ trợ nhà trường cũng như các em học sinh có hoàn thành khó khăn trên trên địa bàn xã Quảng Đông - nơi đơn vị triển khai dự án Nhiệt điện Quảng Trạch.

Đại diện Ban QLDA Nhiệt điện 2 trao quà cho Trường Tiểu học Quảng Đông.

Anh Phạm Xuân Minh Trí - Bí thư Đoàn Thanh niên Ban QLDA Nhiệt điện 2 cho biết: Hoạt động nhận đỡ đầu các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn là thể hiện đạo lý, truyền thống dân tộc lá lành đùm lá rách, này nhằm hỗ trợ, động viên các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ Ban đến thế hệ tương lai của đất nước. Đây cũng là dịp để Đoàn Thanh niên nói riêng và Ban QLDA nói chung thắt chặt thêm mối quan hệ với nhân dân địa phương.

XUÂN THÀNH®   Khi đăng lại tin, bài, hay trích dẫn số liệu phải ghi rõ nguồn: TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM và dẫn link tới bài gốc trên NangluongVietnam.vn

Based on MasterCMS 2012 ver 2.3