RSS Feed for Thứ hạng CADI-SUN được cải thiện trong bảng xếp hạng VNR500 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 02/12/2023 01:45
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Thứ hạng CADI-SUN được cải thiện trong bảng xếp hạng VNR500

 - Trong nhiều năm liền, thứ hạng của Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) luôn được cải thiện. Với mức tăng trưởng 42% so với cùng kỳ, năm 2017, CADI-SUN đứng thứ 411, nâng 18 bậc trong bảng xếp hạng.

CADI-SUN: Khởi nghiệp để trường tồn

Ông Phạm Lương Hòa - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc CADI-SUN nhận chứng nhận VNR500 2017.

Để có được mức tăng trưởng thần kỳ trong năm vừa qua, CADI-SUN đã tập trung mọi nguồn lực với mục tiêu 3 nhất: Chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất và dịch vụ nhanh nhất.

Chính vì vậy, việc áp dụng khoa học kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại nhằm tăng năng suất và chất lượng là vấn đề trọng yếu giúp nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Riêng trong 2 năm qua, CADI-SUN đã đầu tư thêm 2 nhà máy mới sản xuất cáp trung thế và dây, cáp điện cao cấp tại Hải Dương, với toàn bộ dây truyền công nghệ thế hệ mới của của Niehoff (Đức), Figeco-Samp (Ý), Gauder (Bỉ) có khả năng bọc đồng thời ba lớp cách điện XLPE và lưu hóa khô bằng khí Nitơ sạch.

Sản phẩm sản xuất ra có tính năng nổi trội, độ bền ổn định, tiết kiệm điện năng và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường châu Âu như: VDE, RoHS...

Dây chuyền công nghệ sản xuất châu Âu.  

Hiện nay, sản phẩm dây cáp điện CADI-SUN đã có mặt tại nhiều dự án lớn của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các khu công nghiệp, các công trình đô thị, xây dựng và các tập đoàn công nghiệp khác như than, dầu khí, khoáng sản trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.  

Nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam không những khẳng định uy tín và độ lớn của thương hiệu mà còn thể hiện vị trí của CADI-SUN trong bức tranh tổng thể của nền kinh tế đất nước, với sự đóng góp của CADI-SUN -thương hiệu đại diện cho ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam.

Năm 2017, thứ hạng của CADI-SUN trong bảng xếp hạng VNR 500

- Thứ hạng 411 trong bảng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

- Thứ hạng 218 trong bảng 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động