RSS Feed for Than Núi Béo vượt nhiều chỉ tiêu so với kế hoạch | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 19/05/2024 08:35
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Than Núi Béo vượt nhiều chỉ tiêu so với kế hoạch

 - Sáu tháng đầu năm 2018, Công ty CP Than Núi Béo - Vinacomin đã khai thác được 498 nghìn tấn than nguyên khai lộ thiên và 160 nghìn tấn than nguyên khai hầm lò; bốc xúc 2,9 triệu m3 đất đá; đào 5.500 mét lò chuẩn bị sản xuất và xây dựng cơ bản; tiêu thụ 804 nghìn tấn than với doanh thu đạt 1.130 tỷ đồng.

Nhiều chỉ tiêu của Than Thống Nhất giảm so với cùng kỳ
TKV đã cán đích nhiều mục tiêu quan trọng

 

 

 

Các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đều đạt và vượt nhiều so với kế hoạch. Đặc biệt, chỉ tiêu đào chống lò bằng vì neo Công ty thực hiện được 4.420 mét, đạt 276% so với kế hoạch năm được Tập đoàn giao.

Các khâu sản xuất đảm bảo giữ vững an toàn và trật tự an ninh. Người lao động trong Công ty có đủ việc làm với mức tiền lương bình quân đạt 9,3 triệu đồng/người/tháng.

Thực hiện Chỉ thị của TKV về tăng cường quản lý công tác tuyển dụng, sử dụng, tái cơ cấu lực lượng lao động và để đáp ứng tiến độ dự án đầu tư xây dựng công trình khai thác hầm lò, Công ty đang tiếp tục sắp xếp lại lao động tại các đơn vị, phòng ban và tổ chức tuyển dụng lao động nghề hầm lò để bổ sung cho các công trường khai thác, đào lò trong Công ty.

Tính đến hết 6 tháng, Công ty đã tuyển dụng được 165 lao động nghề hầm lò, đạt 110% kế hoạch.

Than Núi Béo phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất - kinh doanh chính quý 3: đào 2.225 mét lò, bốc xúc 1,2 triệu m3 đất đá, khai thác 125 nghìn tấn than nguyên khai, tiêu thụ 300 nghìn tấn than các loại với mức doanh thu đạt 412 tỷ đồng.

HOÀNG HIỀN

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động