RSS Feed for Than Dương Huy chú trọng công tác chăm lo đời sống công nhân | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 23/07/2024 20:38
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Than Dương Huy chú trọng công tác chăm lo đời sống công nhân

 - Khu tập thể công nhân của Công ty than Dương Huy - TKV được xây dựng tại Km8 - Phường Quang Hanh - TP Cẩm Phả, gồm 2 lô nhà 5 tầng và 9 tầng được xây dựng trên khu đất rộng 4 hecta với 154 phòng ở khép kín.Khu tập thể công nhân của Công ty than Dương Huy - TKV.

Chung cư thường xuyên có từ 400 đến 500 CBCNV sinh sống, chủ yếu là công nhân lò đến từ các tỉnh xa, trong đó thời điểm hiện nay có gần 100 công nhân là đồng bào dân tộc thiểu số. Những năm gần đây, việc chăm lo đời sống người lao động nói chung và công nhân lao động ở tại Chung cư nói riêng được Lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm. Do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, các hoạt động văn hóa, thể thao hạn chế được tổ chức nên Công ty đã tập trung chăm lo cải thiện các điều kiện vật chất phục vụ đời sống sinh hoạt cho người lao động tại Khu chung cư.

Hằng năm, Công ty đều có kế hoạch triển khai thay thế sửa chữa trang bị mới dụng cụ tài sản với số tiền hàng trăm triệu đồng. Đến cuối năm 2020, Chung cư đã có đầy đủ các thiết chế hạ tầng đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt nghỉ ngơi, vui chơi giải trí của công nhân như: thư viện, sân chơi thể thao, phòng tập đa năng trong nhà và ngoài trời. Toàn bộ hệ thống cây xanh có giá trị đầu tư lớn được thay mới, đảm bảo tính mỹ quan cũng như tạo nên không gian thoáng mát, trong lành tại Chung cư.

Than Dương Huy chăm lo đời sống công nhân tại Khu Chung cư Km8

Trang bị bàn ghế mới cho các phòng ở.

Năm 2021, Công ty tiếp tục trang bị bổ sung và thay mới nhiều trang thiết bị đồ dùng sinh hoạt phục vụ đời sống công nhân như: giường, tủ quần áo cá nhân. Trong tháng 6/2021, Công ty đã hoàn thành việc lắp mới 157 chiếc điều hòa cho toàn bộ phòng ở tại Lô 9 tầng và trang bị mới 152 chiếc bàn cùng 702 chiếc ghế inox cho 100% các phòng ở.

Những việc làm cụ thể đó có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chu đáo của Lãnh đạo Công ty, góp phần ổn định tư tưởng nhằm thu hút và giữ chân người lao động, kịp thời động viên họ tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

HƯƠNG GIANG

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động