RSS Feed for PVN tham dự Hội nghị quốc tế về dầu khí tại Nhật Bản | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 29/09/2022 11:03
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVN tham dự Hội nghị quốc tế về dầu khí tại Nhật Bản

 - Nhận lời mời của Trung tâm hợp tác quốc tế về dầu khí - JCCP (Nhật Bản), đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do ông Lê Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám đốc dẫn đầu đã tham dự Hội nghị quốc tế về hợp tác trong lĩnh vực dầu khí lần thứ 34 do JCCP tổ chức tại Tokyo-Nhật Bản từ ngày 27-30/1/2016.
 
 
Phó tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng trình bày tham luận.
 
 
Thông tin từ PVN cho biết: Hội nghị quốc tế về dầu khí được JCCP tổ chức thường niên nhằm chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường sự hợp tác giữa các tập đoàn/ công ty dầu khí của các nước có hợp tác với các công ty dầu khí của Nhật Bản. 

Chủ đề của hội nghị lần này là “Structural Changes in Petroleum Industries in a Volatile Global Market”, tham dự hội nghị lần này có đại diện lãnh đạo của các tập đoàn dầu khí quốc tế như: Aramco (Arập Saudi), ADNOC (UAE); KNPC, TAKEER (Cô-oét); FGE (Mỹ) và Lãnh đạo các Công ty dầu khí của Nhật Bản như Idemitsu Kosan, Mitsui chemical, Nippon Oil, Sojitz…

Tại hội nghị, PVN đã có bài trình bày về “Chiến lược tích hợp lĩnh vực lọc hóa dầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam” cũng như chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi các khả năng hợp tác đầu tư các lĩnh vực dầu khí giữa Tập đoàn với các tập đoàn/ công ty dầu khí trên quốc tế.

 

Tại hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Mạnh Hùng đã có bài trình bày về “Chiến lược tích hợp lĩnh vực lọc hóa dầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam” cũng như chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi các khả năng hợp tác đầu tư các lĩnh vực dầu khí giữa Tập đoàn với các Tập đoàn/Công ty dầu khí trên quốc tế.

Nhân dịp này, PVN cùng đoàn công tác cũng đã thăm và làm việc với một số đối tác Nhật Bản như: Sojitz, JGC, Idemitsui... tạo cơ hội cho các đơn vị mở rộng hợp tác trong công việc cũng như đầu tư các dự án dầu khí.

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động