RSS Feed for PVC-MS: Rèn luyện tiếng anh chuyên ngành Dầu khí cho CBCNV | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 18/04/2024 21:11
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVC-MS: Rèn luyện tiếng anh chuyên ngành Dầu khí cho CBCNV

 - Công ty Cổ phần kết cấu Kim loại và lắp máy Dầu khí (PVC-MS, mã chứng khoán PXS) đã tham gia khoá đào tạo tiếng anh chuyên ngành Dầu khí theo giáo trình “English Oil & gas”, học viên tham gia là 27 cán bộ lãnh đạo, kỹ sư chủ chốt của Công ty. Đây là các học viên đã trải qua kỳ thi đầu vào và đạt trình độ anh văn trung cấp.

>> PVC-MS dựng thành công Truss row B chân đế Thăng Long
>> PVC-MS khẳng định năng lực Tổng thầu
>> Petronas tìm kiếm cơ hội hợp tác với PVC-MS
>> PVC-MS thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo bồn bể

 

Khoá học do giảng viên: John Patrick Smith, Trung tâm anh Ngữ Quốc tế Tương Lai phụ trách.

Khoá học được tổ chức trong tất cả các buổi sáng của ngày làm việc và kéo dài trong 3 tháng. Nội dung chương trình tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp xung quanh các chủ đề liên quan đến công việc hàng ngày như: Thiết kế, đấu thầu, mua sắm, thi công, chế tạo, lắp đặt, các vấn đề về quản lý an toàn, chất lượng, tiến độ và việc giải quyết các phát sinh liên quan đến công việc hàng ngày.

Đây là đợt thứ 2 trong năm 2012, PVC-MS tổ chức đào tạo tiếng anh cho CBCN lao động. Đợt 1, đã có  68 cán bộ, kỹ sư PVC-MS được đào tạo anh văn chuyên ngành Dầu khí trình độ trung cấp.

Năm 2012, PVC-MS đã đầu tư gần 9,5 tỷ đồng tỷ đồng cho công tác đào tạo nghiệp vụ và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho người lao động trong Công ty.

NangluongVietnam.vn

 

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Cuộc mặc cả Nga - Mỹ thời kỳ "hậu Assad"
Tân Ngoại trưởng Mỹ John Kerry với Việt Nam
Obama nhượng bộ Đảng Cộng hòa vì “vực thẳm tài khóa”
Không kích B-52 vào Hà Nội và những sai lầm của người Mỹ

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động