RSS Feed for PV GAS trao tiền hỗ trợ dịch bệnh Covid-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 01/04/2023 15:52
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV GAS trao tiền hỗ trợ dịch bệnh Covid-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu

 - Thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg ngày 11/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục đẩy mạnh phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới và hưởng ứng phong trào toàn dân phòng chống dịch do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, thay mặt Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức trao kinh phí ủng hộ chương trình phòng chống dịch tại địa phương.

 

 

Lãnh đạo KVT (đại diện PV GAS) trao gói tài trợ phòng chống dịch Covid-19.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp và có những thay đổi khó lường, đòi hỏi công tác phòng chống cần sự đồng lòng, chung sức của toàn dân trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Tổng công ty Khí Việt Nam là đơn vị có nhiều công trình khí quan trọng đóng trên địa bàn, luôn nhận được sự quan tâm của các cơ quan ban ngành của Tỉnh trong việc đảm bảo, duy trì hoạt động SXKD liên tục và an toàn. Vì vậy, chương trình phòng chống dịch của Bà Rịa - Vũng Tàu được PV GAS tích cực hưởng ứng như một nhiệm vụ chung khẩn thiết lúc này.

Đoàn công tác của KVT đã đến trao kinh phí ủng hộ của PV GAS cho Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Trung tâm y tế Huyện Long Điền (ngày 3/4/2020). Tổng số tiền ủng hộ là 300 triệu đồng, trích từ nguồn đóng góp của toàn thể Ban Lãnh  đạo và người lao động PV GAS.

KVT đã thay mặt PV GAS trao tặng gói tài trợ 200 triệu đồng cho Trung tâm y tế dự phòng Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và 100 triệu đồng cho Trung tâm y tế huyện Long Điền.

Tại buổi trao tặng, lãnh đạo 2 đơn vị Trung tâm Y tế gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV của Tổng Công ty Khí Việt Nam, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu và Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ.

Đây là hành động thiết thực mang ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần đối với tập thể y bác sĩ, nhân viên y tế đang hy sinh thầm lặng, trong điều kiện hết sức khó khan, ngày đêm chống dịch tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lãnh đạo 2 đơn vị Trung tâm Y tế cam kết sử dụng đúng mục đích của khoản tài trợ cũng như phối hợp với các phòng, ban, ngành của huyện/tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu luôn đồng hành cùng PV GAS/KVT - KĐN trong công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo duy trì các hoạt động SXKD liên tục, an toàn tại các công trình khí trên địa bàn./.

NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động