RSS Feed for PV Drilling thực hiện khoan cho SKI tại ngoài khơi vùng biển Việt Nam | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 18/04/2024 23:19
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV Drilling thực hiện khoan cho SKI tại ngoài khơi vùng biển Việt Nam

 - Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) và công ty SK Innovation Co. Ltd. (SKI) chính thức ký kết hợp đồng cung cấp giàn khoan tự nâng cho chương trình khoan năm 2023 của SKI tại Lô 16-2, ngoài khơi vùng biển Việt Nam.
Năm 2023, các giàn khoan của PV Drilling sẽ có việc làm ổn định với đơn giá cao Năm 2023, các giàn khoan của PV Drilling sẽ có việc làm ổn định với đơn giá cao

Thông tin từ Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) cho biết: Các giàn khoan sở hữu của Tổng công ty này sẽ có việc làm liên tục và ổn định cho cả năm 2023, với đơn giá dịch vụ đã được cải thiện (tăng 40% - 50% so với năm 2022). Đây chính là cơ sở để PV Drilling tự tin và lạc quan với hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm tới.

PV Drilling ký hợp đồng cung cấp giàn khoan cho PVEP POC năm 2023 PV Drilling ký hợp đồng cung cấp giàn khoan cho PVEP POC năm 2023

Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) vừa ký hợp đồng cung cấp giàn khoan tự nâng cho chương trình khoan năm 2023 của Công ty TNHH MTV Điều hành Thăm dò Khai thác Dầu khí Trong nước (PVEP POC).

Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) và công ty SK Innovation Co. Ltd. (SKI) chính thức ký kết hợp đồng cung cấp giàn khoan tự nâng cho chương trình khoan năm 2023 của SKI tại Lô 16-2, ngoài khơi vùng biển Việt Nam.

Tại buổi lễ, với sự chứng kiến của lãnh đạo SK Earthon và lãnh đạo PV Drilling, ông Nguyễn Xuân Cường - Tổng giám đốc PV Drilling và ông Jeong Won Choi - Giám đốc điều hành SKI đã ký kết hợp đồng cung cấp giàn khoan tự nâng cho chương trình khoan năm 2023 của SKI tại Lô 16-2 ngoài khơi vùng biển Việt Nam, bao gồm công tác khoan và thử vỉa.

PV Drilling thực hiện khoan cho SKI tại ngoài khơi vùng biển Việt Nam
Ông Nguyễn Xuân Cường - Tổng giám đốc PV Drilling và ông Jeong Won Choi - Giám đốc điều hành SKI ký kết hợp đồng trước sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên.

Để phục vụ cho chiến dịch khoan của SKI, PV Drilling sẽ cung cấp giàn khoan tự nâng PV DRILLING VI. Đây là giàn khoan tự nâng thế hệ mới nhất của PV Drilling, được đóng theo mẫu thiết kế tiêu chuẩn KFELS MOD V Enhanced Class B, do Keppel FELS Singapore sản xuất. Giàn có khả năng thi công giếng khoan có độ sâu đến 9.000m ở mực nước sâu tối đa 121m.

PV Drilling thực hiện khoan cho SKI tại ngoài khơi vùng biển Việt Nam
Giàn khoan biển tự nâng PV DRILLING VI.

Trong năm 2022, tại thị trường trong nước, giàn PV DRILLING VI thực hiện dự án khoan cho các khách hàng ENI, Vietsovpetro và Habour Energy với hiệu suất hoạt động lên đến 99,7%.

Mới đây, PV Drilling vừa ký kết hợp đồng cung cấp giàn PV DRILLING VI cho chiến dịch khoan của PVEP POC. Ngay sau khi hoàn thành chiến dịch khoan cho PVEP POC, giàn PV DRILLING VI sẽ thực hiện chiến dịch khoan cho SKI theo hợp đồng đã ký.

Hiện toàn bộ các giàn khoan sở hữu của PV Drilling đều đang thực hiện các chiến dịch khoan trong và ngoài nước, hứa hẹn một năm mới đầy bận rộn và tươi sáng hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của PV Drilling./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động