RSS Feed for PV Drilling cung cấp giàn khoan cho mỏ Đại Hùng | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 02/04/2023 03:56
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV Drilling cung cấp giàn khoan cho mỏ Đại Hùng

 - Tổng công ty cổ phần khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) vừa ký kết hợp đồng cung cấp giàn khoan cho Công ty Điều hành Thăm dò Khai thác Dầu khí trong nước (PVEP POC).

>> PVD Training áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào quá trình đào tạo
>> PV Drilling - “Nhà thầu khoan Dầu khí tốt nhất khu vực châu Á năm 2012”
>> Giàn khoan PV Drilling II đạt cột mốc 3 năm vận hành an toàn, hiệu quả

 

Theo hợp đồng, PV Drilling sẽ cung cấp giàn khoan khoan thuê West Tucana để phục vụ cho chiến dịch khoan tại mỏ Đại Hùng của PVEP POC, trong thời gian 6 tháng, bắt đầu từ tháng 7/2013. Đây là giàn khoan tự nâng thế hệ mới được PV Drilling thuê lại từ nhà thầu khoan Sea Drill.

PV Drilling cho biết, hiện nay, thị trường khoan trong khu vực và trên thế giới đang tăng trưởng với nhu cầu giàn khoan thế hệ mới khá lớn. Thêm vào đó, giá cho thuê giàn khoan tự nâng thế hệ mới trong khu vực cũng cao hơn thị trường nội địa. Vì vậy, PV Drilling gặp không ít trở ngại trong việc thuê thêm giàn khoan từ các nhà thầu khoan nước ngoài để cung cấp cho khách hàng trong nước.

PV Drilling được thành lập vào tháng 11 năm 2001, với tiền thân là Xí nghiệp Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí biển PTSC Offshore. Hoạt động trong các lĩnh vực cho thuê thiết bị khoan, dịch vụ ứng cứu sự cố dầu tràn và xưởng cơ khí...

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, PV Drilling đã từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật và xây dựng nhiều loại hình dịch vụ kỹ thuật mới. PV Drilling tham gia vào hầu hết các dự án tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí tại Việt Nam cũng như dần phát triển ra thị trường thế giới.

Khách hàng của PV Drilling là các công ty và tập đoàn dầu khí lớn trên thế giới như: Cửu Long - Conoco Philips, Hoàng Long JOC, Hoàn Vũ JOC, Vietsovpetro, BP, Conoco, JVPC-Nippon Oil, PVEP, OMV, Petronas, Chevron, Premier Oil, KNOC, Vietgazprom, Thăng Long JOC, Lam Sơn JOC, Trường Sơn JOC…

Bước ngoặt lớn của PV Drilling là việc đầu tư các giàn khoan biển PV Drilling I và phát triển các dịch vụ kỹ thuật cao, tạo tiền đồ cho PV Drilling có bước phát triển nhảy vọt vào năm 2007. Khi các giàn khoan được đưa vào sử dụng với hiệu suất cao nhất, mang lại nguồn thu lớn, tạo dựng niềm tin để PV Drilling thực hiện những mục tiêu chiến lược của mình.

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Trung Quốc đừng dại thử lòng yêu nước của dân tộc Việt!
Liệu sẽ có trục Bắc Kinh - Mạc Tư Khoa?
Kết cục cay đắng của trùm tài phiệt Nga Berezovsky
Biển Đông: Trung Quốc chôn bom nổ chậm, quốc tế lo ngại
Kỷ nguyên Tập - Lý chính thức bắt đầu
Triều Tiên: 'Cuộc chiến tranh lần 2 là không tránh khỏi'
Nga chuẩn bị bàn giao tàu ngầm cho Việt Nam

Người Nga và kịch bản Trung Quốc tấn công Nga

www.nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động