RSS Feed for NPC lên phương án cấp điện cho kỳ thi trung học phổ thông | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 21/03/2023 02:18
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

NPC lên phương án cấp điện cho kỳ thi trung học phổ thông

 - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa có văn bản yêu cầu các công ty điện lực thành viên tại 27 tỉnh miền Bắc, Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc đảm bảo cung ứng điện ổn định phục vụ cho kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017 trên địa bàn.

Giải pháp cấp điện mùa nắng nóng của PC Thái Nguyên
Nhiều công trình chống quá tải được NPC đưa vào vận hành

Theo đó, EVNNPC yêu cầu các đơn vị phải chủ động làm việc và phối hợp với các Hội đồng thi THPT tại địa phương để nắm bắt danh sách, thời gian, địa điểm và nhu cầu cấp điện ở các địa điểm tổ chức thi, địa điểm làm việc của các Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi để lập và thực hiện phương án ưu tiên đảm bảo cấp điện trong các ngày từ ngày 21/6 đến hết ngày 24/6/2017.

Trong các ngày từ ngày 21/6 đến hết ngày 24/6/2017, không thực hiện cắt điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm thi, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố.

Kiểm tra các trạm biến áp.

Các đơn vị tổ chức trực xử lý sự cố, sữa chữa điện trong các ngày thi THPT tại các công ty điện lực/điện lực có các địa điểm tổ chức thi; Chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý sự cố, hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố.

Ngay sau khi các thi xong, EVNNPC cũng vẫn thực hiện cấp điện ổn định tại tất cả các địa điểm tổ chức chấm thi THPT và các địa điểm đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ: Tại các trường THPT, Trung tâm GDTX, các trường đại học, cao đẳng  để các em học sinh đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Ông Lê Minh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc EVNNPC cho biết: Tổng công ty sẽ tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017 tại một số địa phương trong tháng 6/2017. Trong thời gian diễn ra kỳ thi, hàng ngày các đơn vị sẽ báo cáo nhanh về việc thực hiện cung cấp điện hàng ngày và báo cáo tổng hợp sau khi kết thúc kỳ thi.

NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động