RSS Feed for Mỏ hầm lò II -TKV đào 5.100m lò trong 6 tháng | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 28/05/2024 18:15
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Mỏ hầm lò II -TKV đào 5.100m lò trong 6 tháng

 - Ngày 19/7/2016, Công ty Xây dựng Mỏ hầm lò II -TKV tổ chức hội nghị sơ kết công tác SXKD, AT-VSLĐ 6 tháng đầu năm 2016, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Mỏ hầm lò II-TKV tuyên dương công nhân xuất sắc

Ông Phạm Văn Mật - Thành viên HĐTV TKV phát biểu.

Trong 6 tháng đầu năm 2016, tập thể CBCNV của Công ty đã phát huy tốt truyền thống “kỷ luật và đồng tâm” của những người thợ mỏ, từng bước vượt qua khó khăn, có nhiều sáng kiến trong sản xuất kinh doanh, tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Cụ thể, Công ty đã thực hiện đào mới  trên 5.100m lò, giá trị sản xuất đạt 235,6 tỷ đồng, lợi nhuận đạt trên 86 triệu đồng. Thu nhập bình quân của người lao động đạt 9,9 triệu đồng/người/tháng.

Với mục tiêu "An toàn - Đổi mới - Hiệu quả - Phát triển", được Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam giao nhiệm vụ đào lò nhận thầu xây lắp cho các công ty trong Tập đoàn, Công ty Xây dựng mỏ hầm lò II - TKV đã luôn xác định công tác đảm bảo AT-VSLĐ là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, quyết định hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty. 6 tháng đầu năm Công ty đã chi trên 12,5 tỷ đồng cho công tác đảm bảo AT-VSLĐ, tích cực tuyên truyền giáo dục về đảm bảo AT-VSLĐ.

Phát biểu chỉ đạo, ông Phạm Văn Mật - Thành viên hội đồng thành viên Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng của tập thể CBCNV Công ty trong thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm vừa qua. Đồng thời mong muốn CBCNV Công ty chia sẻ với những khó khăn trong toàn ngành để chung tay khắc phục và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, Giám đốc Công ty Lê Đình Dương đánh giá cao sự cố gắng và những thành tích đã đạt được của Tập thể CBCNV Công ty. Bên cạnh đó Đồng chí cũng chỉ rõ các tồn tại cần khắc phục và đưa ra phương hướng phát triển; Quyết liệt với các giải pháp tiết giảm chi phí nâng cao năng suất lao động; Tổ chức sắp xếp lại bộ máy phù hợp; Áp dụng dây chuyền công nghệ vào sản xuất, không ngừng quan tâm đời sống cho CBCNV

Phát biểu bế mạc hội nghị, Giám đốc Công ty Lê Đình Dương thay mặt cho CBCNV Công ty tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo Tập đoàn. Hội nghị thống nhất quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu trong 6 tháng cuối năm và các năm tiếp theo.

Tại hội nghị, 7 tập thể và 44 cá nhân suất sắc tiêu biểu đã được nhận bằng khen và danh hiệu chiến sĩ thi đua của Bộ Công Thương và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Một số hình ảnh:

Giám đốc Công ty Lê Đình Dương.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tặng thưởng Chiến sỹ thi đua cấp Tập đoàn cho các cá nhân xuất sắc.

 

NGUYỄN TUẤN

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động