RSS Feed for EVN HANOI lên kế hoạch đảm bảo điện các ngày lễ lớn | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 01/03/2024 05:35
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN HANOI lên kế hoạch đảm bảo điện các ngày lễ lớn

 - Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) chỉ đạo các công ty điện lực tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, trạm trung gian, các đư­ờng dây trung, hạ thế để xử lý ngay các hiện tượng bất thư­ờng xảy ra đảm bảo cấp điện an toàn liên tục trong các ngày lễ lớn.

EVN HANOI - khách hàng: Cùng nhận thức về an toàn lưới điện

Công nhân Công ty Điện lực Hoàn Kiếm trực đảm bảo điện tại khu vực Hồ Gươm.

Ông Vũ Quang Hùng - Phó Tổng giám đốc kỹ thuật cho biết, EVN HANOI sẽ đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, ổn định cho toàn địa bàn Thủ đô trong dịp lễ kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, đặc biệt là tại 14 trọng điểm diễn ra các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội.

Cụ thể, EVN HANOI sẽ không cắt điện lưới cao, trung, hạ áp trong ngày 19/8/2015, từ 00h00’ ngày 30/8/2015 đến hết đến 24h00’ ngày 03/9/2015 và trong thời gian tổng duyệt, tổ chức các hoạt động kỷ niệm. 

Ngoài ra, EVN HANOI sẽ tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ tại các địa điểm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ.

Riêng với các điểm đặc biệt quan trọng như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, quảng trường Ba Đình, UBND TP Hà Nội, các cơ quan văn hoá - thể thao, chính quyền các cấp quận, huyện, các cơ quan thông tin đại chúng, 5 điểm bắn pháo hoa kỷ niệm... sẽ được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.

Tổng công ty cũng chỉ đạo các công ty điện lực tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, trạm trung gian, các đư­ờng dây trung, hạ thế để xử lý ngay các hiện tượng bất thư­ờng xảy ra đảm bảo cấp điện an toàn liên tục.

Bên cạnh đó, công tác phòng chống cháy nổ cũng sẽ được tăng cường tại các trạm biến áp trọng điểm.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động