RSS Feed for Doosan Vina xuất chuyến hàng cẩu trục thứ hai đến Ấn Độ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 16/07/2024 19:40
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Doosan Vina xuất chuyến hàng cẩu trục thứ hai đến Ấn Độ

 - Ngày 10/9, tại Cảng chuyên dụng Doosan Vina, Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) đã hoàn thành việc vận chuyển ba Cẩu trục chạy trên hệ thống ray (RMQC) đến Ấn Độ. Đây là chuyển hàng thứ hai bao gồm ba cần cẩu RMQC trọng tổng số 12 cần cẩu RMQC cho khách hàng Bharat Mumbai Container Terminals Private Limited (BMCTPL), Ấn Độ.

Doosan Vina xuất cẩu bốc dỡ hàng hóa đến Ấn Độ
Hiện đại hóa công nghiệp cơ khí: Kinh nghiệm từ Doosan Vina

Các Cẩu trục rời cảng Doosan Vina đến Ấn Độ.

Trong đó, mỗi cần cẩu RMQC có trọng lượng 1.400 tấn, cao 84m, dài 144m và rộng 26m, sẽ rời cảng chuyên dụng Doosan Vina và chuyển tới thương cảng BMCTPL nằm trong khu vực Cảng JNPT (Jawaharlal Nehru Port), Mumbai, Ấn Độ trong khoảng 2 tuần.

Sau khi hoàn tất công đoạn lắp ráp, sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ bốc dỡ các công-ten-nơ hàng hóa, với công suất bốc dỡ lên đến 65 tấn, nhằm giải quyết lượng lớn công việc cho ngành hậu cần tại cảng của khách hàng.

Nằm trong cảng container lớn nhất của Ấn Độ, BMCT có chiều sâu bến 16,5 mét và chiều dài 2.000 m. BMCT được kết nối tốt với các thị trường trọng điểm ở Ấn Độ bằng mạng lưới đường cao tốc và đường sắt và công suất của cảng là 4,8 triệu TEU mỗi năm.

Kể từ khi đi vào hoạt động tháng vào 5 năm 2009, Doosan Vina đã sản xuất và cung ứng 71 Cẩu container hàng hóa khổng lồ cho khách hàng trên toàn thế giới.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động