RSS Feed for Doosan Vina thực hiện chương trình xã hội tại Quảng Ngãi | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 18/06/2024 02:29
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Doosan Vina thực hiện chương trình xã hội tại Quảng Ngãi

 - Doosan Vina cùng Bệnh viện Đại học Chung Ang (Hàn Quốc) thực hiện Chương trình từ thiện và dọn dẹp vệ sinh môi trường biển tại Quảng Ngãi. Cùng với chương trình y tế và nhà ở thì giáo dục là một trong 3 chương trình CSR trọng tâm của Doosan Vina.

 

Trong đợt từ thiện giáo dục lần thứ 5 tại Quảng Ngãi, bắt đầu từ ngày 10 16/1/2018, Doosan Vina cùng với Đại học Chung Ang thực hiện nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như: phát triển kỹ năng sáng tạo của trẻ thông qua nghệ thuật viết thư pháp, làm đồ thủ công mỹ nghệ từ đất sét, gấp giấy nghệ thuật và các kỹ năng khác; dọn dẹp nhà cho người dân nghèo và đặc biệt năm nay sẽ thực hiện dọn vệ sinh cải thiện môi trường tại biển Bình Thuận.

Theo đó, hoạt động hỗ trợ giáo dục sẽ được diễn ra tại 3 trường bao gồm: trường Tiểu học Tịnh Thọ 2 (huyện Sơn Tịnh); trường Tiểu học Bình Hòa (huyện Bình Sơn) và trường Tiểu học Sơn Tân (huyện Sơn Tây) với hơn 1.000 em học sinh Quảng Ngãi tham gia. Trong đợt này, đoàn sẽ tiến hành sửa chữa nhà cho hai hộ nghèo tại xã Bình Thuận, đồng thời trao tặng quà trị giá 3 triệu đồng. Sau đó, đoàn ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường biển bằng cách thu gom rác dọc bãi biển Bình Thuận.

Ông CHOI MYEONG, Trưởng đoàn Chung Ang nói: “Tôi rất vinh hạnh được cùng với các bạn sinh viên Hàn Quốc có mặt tại đây để thực hiện các chương trình hết sức ý nghĩa này, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành các mục tiêu đề ra để giúp các em học sinh cũng như người dân Quảng Ngãi cải thiện cuộc sống.”

Đây là chương trình từ thiện hàng năm giữa Doosan Vina và Đại học Chung Ang thực hiện tại Quảng Ngãi. Sau 9 năm thực hiện, chương trình đã hỗ trợ rất nhiều cho các em học sinh khó khăn tại Quảng Ngãi về kỹ năng sống cũng như giúp người dân tại đây có ngôi nhà tốt hơn.

Tổng kinh phí cho chương trình năm 2018 này là 25.000 USD và nâng tổng kinh phí từ trước cho đến nay cho lĩnh vực giáo dục lên 123.000 USD và hơn 5.7 triệu USD cho tất cả các chương trình từ thiện mà Doosan Vina đã thực hiện kể từ khi đi vào hoạt động.

Một số hình ảnh:

 

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động