RSS Feed for Chủ tịch Công đoàn TKV thăm, tặng quà công nhân lao động Than Mạo Khê | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 23/07/2024 16:38
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Chủ tịch Công đoàn TKV thăm, tặng quà công nhân lao động Than Mạo Khê

 - Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân đã tới thăm, tặng quà CNLĐ Phân xưởng KT8 - Công ty than Mạo Khê. Cùng đi có Ban Tổ chức - Kiểm tra, Văn phòng Công đoàn TKV và lãnh đạo Công ty than Mạo Khê.
Phân xưởng Khai thác 3 - Đơn vị dẫn đầu năng suất của than Mạo Khê Phân xưởng Khai thác 3 - Đơn vị dẫn đầu năng suất của than Mạo Khê

Trong thời gian gần đây, Phân xưởng Khai thác 3 luôn được cán bộ công nhân viên Công ty than Mạo Khê nhắc đến là đơn vị dẫn đầu năng suất, sản lượng được giao.

Than Mạo Khê sản xuất an toàn, hiệu quả tháng đầu năm 2023 Than Mạo Khê sản xuất an toàn, hiệu quả tháng đầu năm 2023

Bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2023, mặc dù ảnh hưởng của kỳ nghỉ tết dài ngày, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực vượt khó, tập thể CBCNV Công ty than Mạo Khê đã hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất tháng 1/2023.

Đoàn đã tới thăm CNLĐ Phân xưởng Khai thác 8 đang trực tiếp tham gia sản xuất tại diện Vỉa 9BT-1, tầng-230/-150.

Qua trao đổi, Quản đốc Phân xưởng Nguyễn Duy Tùng đã thông tin: Đơn vị được Công ty giao quản lý hệ thống đường lò dài 246 m với độ dốc 21 độ và tổ chức sản xuất khấu chống 241 giá khung ZHF1600/16/24. Mặc dù những tháng đầu năm có nhiều ngày nghỉ lễ nên phần nào cũng ảnh hưởng tới lực lượng lao động. Song với sự đoàn kết, quyết tâm cao của tập thể 145 CBCNV, phân xưởng đã tổ chức sản xuất hợp lý và hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt là không để xảy ra sự cố và TNLĐ trong sản xuất.

Kết thúc 4 tháng đầu năm, đơn vị đã khai thác được 86.045 tấn than nguyên khai (đạt 39%KH năm), đào 397 mét lò, năng suất lao động toàn đơn vị đạt 153% với mức thu nhập bình quân trên 22 triệu đồng/người/tháng.

Chủ tịch Công đoàn TKV thăm, tặng quà công nhân lao động Than Mạo Khê
Công đoàn TKV trao tặng CNCB Phân xưởng Khai thác 8 phần quà 10 triệu đồng.

Sau khi thăm, tìm hiểu điều kiện làm việc của CNLĐ đang làm việc tại diện sản xuất nơi đây, Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân đã ghi nhận, biểu dương tập thể CNLĐ Phân xưởng Khai thác 8 đã thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất và đảm bảo tốt công tác ATVSLĐ.

Chủ tịch Công đoàn TKV cũng nhấn mạnh, phát huy thành quả đã đạt được CNLĐ đơn vị cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua LĐSX, ổn định việc làm, không ngừng cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao đời sống, thu nhập cho người lao động, góp phần cùng Công ty than Mạo Khê và Tập đoàn TKV hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu trong “Tháng công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ” năm 2023 với mục tiêu chung “An toàn - Phát triển - Hiệu quả”.

Nhân dịp này, Công đoàn TKV đã trao tặng CNLĐ Phân xưởng Khai thác 8 phần quà 10 triệu đồng, đại diện lãnh đạo Công ty cũng có phần quà trao tặng tập thể CB, CNLĐ đơn vị. Đây là một trong 5 tập thể và 9 cá nhân vinh dự được Công đoàn TKV tặng quà trong dịp “Tháng Công nhân” năm nay./.

PHẠM VĂN CỪ

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động