RSS Feed for CADI-SUN tại triển lãm “60 năm thành tựu Thủ đô” | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 26/02/2024 10:57
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN tại triển lãm “60 năm thành tựu Thủ đô”

 - Tại Hà Nội, Công ty cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) vừa tham gia “Triển lãm thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội của Thủ đô qua 60 năm xây dựng và phát triển”.

CADI-SUN trong phong trào "sáng kiến, sáng tạo thủ đô 2014"
CADI-SUN góp phần khẳng định giá trị hàng Việt Nam
CADI-SUN cam kết bảo hành sản phẩm đến 20 năm

Một góc gian hàng của CADI-SUN tại triển lãm.

Trong những năm qua, với vai trò là một trong những sản phẩm chủ lực của Hà Nội, CADI-SUN đã đồng hành cùng quá trình xây dựng và phát triển Thủ đô, góp phần kiến tạo nên những công trình hiện đại, làm thay đổi diện mạo của Thủ đô; đảm bảo công ăn việc làm cho đội ngũ cán bộ công nhân viên chức, đóng góp vào ngân sách Nhà nước mỗi năm hàng trăm tỷ đồng.

Tại khu trưng bày, CADI-SUN đã giới thiệu với khách tham quan những sản phẩm dây điện dân dụng, cáp điện lực có chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm năng lượng với công nghệ sản xuất hiện đại.

Trong những ngày diễn ra, triển lãm đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của người dân Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Triển lãm có thể coi là chiếc cầu nối giữa các thế hệ, từ những người đã trải qua 2 cuộc kháng chiến đến thế hệ trẻ ngày nay, qua đó góp phần gìn giữ và phát huy những giá trị quý báu của mảnh đất Thăng Long nghìn năm văn hiến, Hà Nội - Thủ đô Anh hùng, Thành phố vì hòa bình.

Với quy mô trên 4.000 m2, “Triển lãm thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội của Thủ đô qua 60 năm xây dựng và phát triển” đã trưng bày, giới thiệu về những thành tựu trong nhiều lĩnh vực như: kinh tế, văn hóa - xã hội, kiến trúc - xây dựng - giao thông; khoa học - công nghệ - môi trường, nông nghiệp...

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động