RSS Feed for 8 tháng, EVN HANOI đóng điện 30 công trình | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 01/03/2024 20:42
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

8 tháng, EVN HANOI đóng điện 30 công trình

 - Để đảm bảo điện an toàn, liên tục phục vụ các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội của nhân dân trên địa bàn Thành phố, 8 tháng đầu năm, Tổng công ty Điện lực Tp Hà Nội (EVN HANOI) đã đóng điện 30 công trình.

EVN HANOI tăng cường đảm bảo an toàn lưới điện cao áp

 

EVN HANOI cho biết, sản lượng điện thương phẩm tháng 8 đạt 1.496 triệu kWh, tăng 10,74% và lũy kế 8 tháng đạt 10.130,43 triệu kWh, tăng 8,26% so với cùng kỳ 2015.

Sản lượng tiết kiệm điện tháng 8 đạt 32,44 triệu kWh. Lũy kế 8 tháng đạt 223,13 triệu kWh (≈ 2,16% thương phẩm).

Tính hết tháng 8/2016, EVN HANOI đã đóng điện 30 công trình và 1 hạng mục, với năng lực tăng thêm là 895MVA và 30,6km dây dẫn.

Bên cạnh đó, EVN HANOI đưa vào vận hành 365 km đường dây không, 142 km cáp ngầm trung thế, 472 máy biến áp, với tổng dung lượng 204,9 MVA và 363 km đường trục hạ thế, góp phần quan trọng trong công tác cấp điện an toàn, ổn định sự phát triển kinh tế của Thủ đô.

Đồng thời, đã thi công xong 206 công trình, đang thi công 57 công trình. Ước giá trị đã thực hiện là 249,13 tỷ.

EVN HANOI đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng và đưa vào vận hành các công trình lưới điện 220kV, 110kV theo kế hoạch. Hoàn thành thi công các công trình đầu tư xây dựng lưới điện phân phối để đảm bảo cấp cung cấp điện cho Thành phố Hà Nội.

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện hơn nữa trong việc thanh toán tiền điện của khách hàng. Hiện nay, EVN HANOI đã triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện tại các phòng giao dịch khách hàng của các công ty điện lực, thanh toán qua ngân hàng và các tổ chức trung gian với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện

Theo đó, khi đi thanh toán khách hàng chỉ cần mang theo thẻ khách hàng sử dụng điện hoặc mã khách hàng đến quầy thu tiền điện bất kỳ trong 228 quầy thu tại phòng giao dịch khách hàng các công ty điện lực, phòng giao dịch khách hàng của một trong các ngân hàng:ABBANK, BIDV, VIB, AGRIBANK, HDB, VCB, TECHCOMBANK, SACOMBANK, LIENVIETPOSTBANK, VIETINBANK, SCB hoặc các điểm thu tiền điện của các tổ chức trung gian: Payoo, Ecpay (Danh sách các điểm thu tiền điện khách hàng tham khảo trên trang web Chăm sóc khách hàng của EVN HANOI http://cskh.evnhanoi.com.vn)

Bên cạnh đó, các  dịch vụ vụ chăm sóc khách hàng: Nhắn tin thông báo tiền điện, lịch ghi chỉ số cho khách hàng đã đăng ký số điện thoại, ứng dụng chăm sóc khách hàng (EVNHANOI CSKH) trên thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone duy trì ổn định và hiệu quả.

Trong thời gian tới, EVN HANOI tiếp tục thực hiện nâng cao Chỉ số tiếp cận điện năng, đảm bảo thời gian giải quyết ≤ 10 ngày đối với những phần thuộc trách nhiệm của ngành điện.

Thực hiện thời gian cấp điện mới 3 ngày và 5 ngày làm việc theo từng khu vực. Tiếp tục thực hiện đơn giá mới lắp đặt trọn gói và thay dây sau công tơ cho khách hàng.

Tiếp tục mở rộng hình thức thanh toán tiền điện cho khách hàng mua điện qua hệ thống ngân hàng và tổ chức trung gian. Đây là một công cụ hữu hiệu trong việc thanh toán hóa đơn tiền điện hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, linh hoạt, an toàn, mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, chi phí. Đến nay Tổng công ty đã ký kết với 11 ngân hàng và 3 tổ chức thanh toán trung gian.

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động