Văn hóa doanh nghiệp

PTC2 hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần 2

21:20 |14/12/2016

 - 

Ngày 14/12, Công ty Truyền tải điện 2, Ban quản lý dự án các công trình điện miền Trung đã phối hợp với Tổng công ty Điện lực miền Trung và bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tổ chức hiến máu nhân đạo.

Với thông điệp “ Món quà ý nghĩa cho cộng đồng” hưởng ứng đợt hiến máu tình nguyện “Tuần lễ hồng EVN” lần 2, Công ty Truyền tải điện 2 đã tuyên truyền vận động CBCNV hưởng ứng tham gia từ ngày 12 - 17/12/2016.

Riêng khu vực Đà Nẵng được tổ chức ngày 14/12, có 50 CBCNV các đơn vị khối cơ quan Công ty, Truyền tải điện Quảng Nam, Đội Sửa chữa thí nghiệm, Truyền tải điện Đà Nẵng.

Với sự tham gia, qua sàng lọc đã có 37 đơn vị máu được hiến. "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" đó là nghĩa cử cao đẹp của những người công nhân truyền tải điện đang ngày đêm không kể nắng mưa, vượt qua những khó khăn, vất vả quyết tâm đảm bảo vận hành an toàn, ổn định hệ thống điện quốc gia để phục vụ sự phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của đất nước.

Một số hình ảnh:

QUANG THẮNG®   Khi đăng lại tin, bài, hay trích dẫn số liệu phải ghi rõ nguồn: TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM và dẫn link tới bài gốc trên NangluongVietnam.vn

Based on MasterCMS 2012 ver 2.3