Văn hóa doanh nghiệp

Khánh thành trường tiểu học tại Bắc Ninh do PVFCCo tài trợ

13:37 |15/12/2016

 - 

Ngày 10/12, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), nhà sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ đã phối hợp tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao Trường THCS xã Lai Hạ, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh - công trình do PVFCCo tài trợ xây dựng.

Công trình Trường THCS Lai Hạ được xây dựng từ tháng 5/2016, với tổng giá trị tài trợ của PVFCCo là 5,5 tỷ đồng. Công trình có quy mô 2 tầng, bao gồm các phòng học bộ môn, nhà hiệu bộ và các công trình phụ trợ. Các lớp học được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập cần thiết cho các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt PVFCCo, ông Phạm Trần Nguyễn PGĐ Công ty phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) đã chia sẻ sự vui mừng khi PVFCCo được góp phần với địa phương trong phong trào xã hội hóa giáo dục, cụ thể là công trình Trường THCS Lai Hạ sẽ góp phần tạo điều kiện tốt cho công tác giảng dạy, học tập, nâng cao chất lượng giáo dục tại xã nhà.

Thay mặt địa phương, ông Vũ Minh Hiếu - Bí thư huyện ủy huyện Lương Tài bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể người lao động PVFCCo đã tài trợ cho địa phương một ngôi trường đồng bộ, khang trang, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy và học tập của nhà trường.

NangluongVietnam Online®   Khi đăng lại tin, bài, hay trích dẫn số liệu phải ghi rõ nguồn: TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM và dẫn link tới bài gốc trên NangluongVietnam.vn

Based on MasterCMS 2012 ver 2.3