RSS Feed for Than Na Dương quyết tâm tiết giảm 10% chi phí | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 14/07/2024 05:23
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Than Na Dương quyết tâm tiết giảm 10% chi phí

 - Năm 2012, Công ty Than Na Dương đặt kế hoạch bóc đất đá 7.500 nghìn m3, than tiêu thụ 550 nghìn tấn, doanh thu đạt gần 500 tỷ đồng và lợi nhuận trên 14 tỷ đồng, lương bình quân đạt trên 6 trriệu đồng/người/tháng. Để hoàn thành mục tiêu, việc quan trọng với Than Na Dương lúc này là nâng cao công tác quản lý trong quá trình khai thác để vừa đảm bảo an toàn trong sản xuất, vừa nâng cao năng suất lao động, đồng thời quản trị tốt để tiết giảm chi phí.

Bốc xúc đất đá ở Than Na Dương
 

Xuất phát từ yêu cầu của thực tế, nhất là trong bối cảnh khó khăn do nền kinh tế có nhiều biến động bởi ảnh hưởng của suy thoái, Than Na Dương đã triển khai nhiều biện pháp, trong đó tập trung vào những vấn đề trọng tâm như sắp xếp vị trí công việc cho CBNV-LĐ hợp lý.

Cùng với đó, Công ty chú trọng công tác kiểm soát số lượng và chất lượng than sạch, đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là rà soát lại việc khoán chi phí cho thiết bị trên cơ sở bám sát các chỉ tiêu được giao và xây dựng chi phí giao khoán từng công việc, từng đơn vị.

Ngoài ra, Công ty còn tích cực đôn đốc, triển khai quá trình giải phóng mặt bằng, xây dựng phương án giải quyết việc làm cho lao động bị thu hồi đất một cách hợp lý để mở rộng mỏ, nhằm phục vụ Nhà máy Nhiệt điện Na Dương 2 đi vào vận hành trong thời gian tới.

NangluongVietnam.vn


 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động