RSS Feed for PVD Training áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào quá trình đào tạo | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 19/05/2024 08:49
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVD Training áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào quá trình đào tạo

 - Công ty Cổ phần Đào tạo Kỹ thuật PVD - PVD Training (thuộc Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí - PV Drilling) đã chính thức nhập về trung tâm mô hình kiểm soát giếng khoan: Model DPWS-22SP SuperPortable (bao gồm chức năng cho phép mô phỏng kiểm soát giếng trong khi khoan, cũng như trong quá trình hoàn thiện & sửa giếng) với đầy đủ các bộ phận cấu thành được sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

 

>> PV Drilling - “Nhà thầu khoan Dầu khí tốt nhất khu vực châu Á năm 2012”
>> Giàn khoan PV Drilling II đạt cột mốc 3 năm vận hành an toàn, hiệu quả

 

Mô hình kiểm soát giếng khoan: Model DPWS-22SP SuperPortable

Theo PVD Training, đây là thiết bị kỹ thuật tiến tiến nhất, nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu đào tạo ngày càng cao của khách hàng. Mô hình kiểm soát giếng khoan sẽ được đưa vào sử dụng trong hướng dẫn và thực hành đối với các khóa đào tạo Kiểm soát Giếng khoan. Sự hiện diện của mô hình kiểm soát giếng khoan tại trung tâm đã giúp PVD Training mạnh dạn hơn trong việc tổ chức các khóa đào tạo Kiểm soát Giếng khoan một cách thường xuyên.

Mô hình kiểm soát giếng khoan này đáp ứng đúng các yêu cầu theo tiêu chuẩn cấp chứng chỉ của Hiệp hội các nhà Thầu khoan quốc tế (IADC) WellCAP và Diễn đàn quốc tế về kiểm soát Giếng khoan (IWCF).

Với mô hình kiểm soát giếng khoan tại trung tâm, các học viên sẽ có cơ hội tiếp cận, làm quen và thành thạo với các thiết bị sau khi kết thúc khóa học thông qua các bài thực hành kiểm soát giếng trong khi khoan và sửa giếng đầy thử thách và thú vị.

Thông qua đó, học viên có thể liên kết ứng dụng những kinh nghiệm đạt được vào các tình huống thực tiễn trong công việc. Mô hình kiểm soát giếng khoan sẽ góp phần nâng cao chất lượng chương trình đào tạo Kiểm soát Giếng khoan lên tầm cao mới, bên cạnh đó, hỗ trợ nâng cao tay nghề chuyên môn hơn nữa của đội ngũ kỹ sư khoan PV Drilling và các tổ chức khác hoạt động trong lĩnh vực khoan ngành Dầu khí.

PVD Training được thành lâp năm 2007, là một công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu Khí (PV Drilling), là chuyên gia trong 3 lĩnh vực hoạt động thế mạnh bao gồm: Đào tạo và cấp chứng chỉ; Các giải pháp Nhân sự (Cung ứng và Tư vấn phát triển nguồn nhân lực)

Bên canh đó, PVD Training còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật gồm: các giải pháp an toàn bờ và biển; các dịch vụ hàng hải; các giải pháp về tự động hóa & điện công nghiệp; dịch vụ đánh giá kỹ thuật; cung cấp các sản phẩm thiết bị an toàn & ứng dụng hàng hải cùng với các dịch vụ khảo sát, kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng, chiết nạp, thiết kế giải pháp, kiểm định đối với các hệ thống thiết bị an toàn & hàng hải phục vụ trong ngành công nghiệp Dầu khí và các ngành công nghiệp nặng... 

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu các dịch vụ đào tạo, dịch vụ kỹ thuật cũng như là nhà cung cấp uy tín nguồn nhân lực có trình độ cho ngành công nghiệp dầu khí và các ngành công nghiệp mũi nhọn trong nước và quốc tế, PVD Training luôn cung cấp cho khách hàng các giải pháp đào tạo, nhân lực và kỹ thuật tối ưu và kinh tế nhất, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Lấy chất lượng và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ làm thế mạnh, PVD Training tiếp tục duy trì và phát triển nhằm đạt được các chứng nhận quốc tế, hoàn thiện hơn nữa hệ thống tiêu chuẩn quốc tế đã đạt được trong thời gian qua đối với các dịch vụ mang đến cho khách hàng.  PVD Training hiện là thành viên và được cấp phép bởi các tổ chức đăng kiểm quốc tế quan trọng trong ngành như: OPITO, DNV, Lloyd, AWS, IFE…

Với khuôn viên rộng trên 16,000m2, PVD Training là một cơ sở đào tạo tích hợp được trang bị với không chỉ các phòng học chuẩn quốc tế mà còn có hệ thống sân bãi cùng với các mô hình thiết bị tiên tiến hiện đại phục vụ thực hành ngay trong khuôn viên cơ sở đào tạo.

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Kim Jong-un: Hút điếu thuốc mừng chiến thắng!
"Lấn lướt láng giềng không phải là chiến lược có lợi cho Trung Quốc"
Nhật - Ấn 'chặn' tham vọng Trung Quốc trên Biển Đông
Nghịch cảnh tại gia đình hai đại gia ngân hàng
"Việt Nam: Con tàu đang dần thẳng hướng"
Nỗi ám ảnh kinh hoàng của công an Trùng Khánh
Nga sẽ không cho phép Trung Quốc thống trị châu Á
Trận tấn công Trân Châu cảng còn âm vang
"Lòng dân chính là sức mạnh không có giới hạn"
Cương lĩnh đối ngoại nước Nga trong thế giới đang thay đổi

www.nangluongvietnam.vn/

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động