RSS Feed for PVC ký kết hợp tác toàn diện với LCC | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 24/05/2024 03:59
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVC ký kết hợp tác toàn diện với LCC

 - Ngày 22/7/2014, tại Hà Nội, Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) và Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô (LCC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

>> PVC tập trung nguồn lực cho các dự án trọng điểm

Thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết giữa PVC và LCC, nhằm phát huy thế mạnh sẵn có của các bên, trên tinh thần hợp tác chặt chẽ, chia sẻ năng lực, kinh nghiệm, uy tín của các bên trong quá trình hoạt động kinh doanh, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội cao nhất.

PVC và LCC sẽ kết hợp chuyên môn và kinh nghiệm tương ứng của mình để đảm bảo lợi thế thương mại và chiến lược lợi ích của cả hai Tổng công ty; đồng thời sẽ thống nhất trao đổi đội ngũ cán bộ, phục vụ mục đích đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thúc đẩy việc nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, phục vụ hoạt động sản xuất - kinh doanh.

LCC là đơn vị xây lắp chủ lực của Bộ Quốc phòng, dẫn đầu trong các lĩnh vực thi công đường hầm giao thông, đường hầm thủy điện, nạo vét và thi công các công tình sông, biển, đảm nhận tốt vai trò tổng thầu EPC nhiều dự án thủy điện, xi măng...

Trong thời gian tới đây, PVC và LCC sẽ hợp tác chặt chẽ, liên danh, liên kết nhằm phát huy thế mạnh của các bên, tạo nên sức mạnh tổng hợp, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư trong các công trình, dự án do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hoặc các đơn vị thành viên Tập đoàn làm chủ đầu tư, góp vốn, cũng như các công trình do các đơn vị ngoài ngành Dầu khí làm chủ đầu tư.

Trước mắt, PVC và LCC sẽ cùng hợp tác trong các công trình cụ thể như: Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1, Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1, Tổ hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn, các dự án hạ tầng, giao thông...

Tại lễ ký kết, Tổng giám đốc PVC Trần Minh Ngọc và Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc LCC Tăng Văn Chúc đã khẳng định sự hợp tác toàn diện, lâu dài giữa 2 Tổng công ty, mở ra những cơ hội và lợi ích cho sự phát triển của PVC - LCC trong tương lai.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động