RSS Feed for PV GAS tặng học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Cà Mau | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 28/02/2024 09:02
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV GAS tặng học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Cà Mau

 - Nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội năm 2021 nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần, hỗ trợ cho các em học sinh giỏi hiếu học thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đạt kết quả cao trong học tập, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tài trợ 500 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) theo vận động của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau.


PV GAS trao tặng thêm 2 hệ thống lọc nước ngọt cho tỉnh Bến Tre


Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Mộng Thành - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau cho biết các cấp, ngành Cà Mau đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, rà soát, kiểm tra, chọn lọc đối tượng xét học bổng cho 500 học sinh nghèo. Các em đều có quá trình không ngừng nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập. Việc trao tặng học bổng cho các em chính là sự ghi nhận những cố gắng của các em và gia đình, đồng thời là nguồn động lực để các em và các học sinh Cà Mau phấn đấu vượt khó khăn.

Lãnh đạo và nhân dân Cà Mau trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PV GAS, xem đây là món quà hỗ trợ hết sức ý nghĩa, góp phần để các em có điều kiện đến trường, khuyến khích các em có hướng để phấn đấu học tốt không phụ lòng đơn vị đã quan tâm, chăm lo và hỗ trợ các em.

Thay mặt Tổng Công ty Khí Việt Nam, ông Nguyễn Nhật Quốc Toản - Phó Giám đốc KCM cũng cho biết trong những năm qua, PV GAS nói chung và KCM nói riêng luôn có kế hoạch và tích cực tham gia công tác ASXH tại địa phương, luôn tâm niệm rằng công trình khí vươn xa tới đâu thì trách nhiệm thực hiện công tác ASXH cũng sẽ nối dài đến nơi đấy.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD, đóng góp ngân sách địa phương, PV GAS/KCM tiếp tục cam kết đồng hành, chung tay với tỉnh nhà, thực hiện công tác ASXH, góp phần xây dựng, phát triển địa phương và nâng cao chất lượng đời sống của người dân trên địa bàn.

Đồng thời, ông cũng nhắn gửi, động viên các em học sinh tiếp tục không ngừng nỗ lực, có cho mình những ước mơ và hoài bão tốt đẹp, luôn tự hào rằng mình là người có ích trong gia đình và trong công cuộc xây dựng tỉnh nhà trong tương lai.

Một số hình ảnh:

 


PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động