RSS Feed for Phương án đảm bảo điện cho Đại hội Đảng bộ Tp. Hà Nội | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 01/03/2024 22:15
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Phương án đảm bảo điện cho Đại hội Đảng bộ Tp. Hà Nội

 - Để đảm bảo cấp điện cho các điểm phục vụ Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ Thành phố, Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội đã xây dựng phương án đảm bảo điện và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trực thuộc trong Tổng công ty.

Thợ điện Thủ đô trực cùng người dân bị ngập do mưa lớn

Kiểm tra hệ thống điện cấp cho khu vực sân khấu tại Cung văn hóa Hữu NghỊ Việt - Xô

Theo đó, EVN HANOI không cắt điện để sửa chữa lưới cao, trung, hạ áp cấp cho các điểm đảm bảo điện trong thời gian chuẩn bị và thời gian họp Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ Thành phố. Những địa điểm đặc biệt quan trọng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện, bộ lưu điện dự phòng. Tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp tại các đơn vị có các hoạt động phục vụ Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ Thành phố.

Ngoài ra, EVN HANOI yêu cầu Công ty Lưới điện cao thế Hà Nội lập lịch trực tại các điểm đảm bảo điện, tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm 110kV, các đường dây 110kV, bố trí lực lượng kiểm tra và tuần canh hành lang an toàn lưới điện cao áp trên các tuyến và cáp ngầm 110kV, các trạm 110kV cấp điện cho các trọng điểm trong thời gian diễn ra Đại hội.

EVN HANOI cũng yêu cầu Công ty Điện lực Hoàn Kiếm, Công ty Điện lực Hai Bà Trưng kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, trạm cắt, trạm trung gian các đường dây trung, hạ thế cấp điện cho các trọng điểm. Phối hợp với đơn vị quản lý tổ chức diễn tập giả định sự cố mất điện lưới, lập biên bản phân rõ trách nhiệm và ranh giới quản lý, thao tác tại các điểm đảm bảo điện phục vụ Đại hội.

Đồng thời, trong thời gian đảm bảo điện phải tăng cường kiểm tra, tuần canh hành lang tuyến cáp cấp điện cho các trạm trọng điểm, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm. Chuẩn bị đủ thiết bị vật tư dự phòng và các máy phát điện, bộ lưu động dự phòng để sẵn sàng xử lý sự cố. Phối hợp với Công an TP.Hà Nội và hướng dẫn các đơn vị tăng cường bảo vệ an ninh các trạm, đường dây 110kV quan trọng. Bố trí đầy đủ phương tiện thông tin liên lạc đề phòng trường hợp khi có sự cố mạng, kiểm tra các thiết bị phòng chống cháy nổ tại các trạm biến áp.

HOA VIỆT CƯỜNG

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động