RSS Feed for Ký hợp đồng đóng mới giàn khoan biển tự nâng | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 01/03/2024 20:58
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Ký hợp đồng đóng mới giàn khoan biển tự nâng

 - Ngày 3/7/2013, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) đã tổ chức lễ ký hợp đồng đóng mới giàn khoan biển tự nâng, giữa Công ty liên doanh PVD Overseas và Công ty Feppel FELS Limited.

>> Pvdrilling đạt mức tăng trưởng cao trong 6 tháng đầu năm
>> PV Drilling và những dấu mốc ấn tượng
>> PV Drilling cung cấp giàn khoan cho mỏ Đại Hùng
>> PVD Training áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào quá trình đào tạo
>> PV Drilling - “Nhà thầu khoan Dầu khí tốt nhất khu vực châu Á năm 2012”
>> Giàn khoan PV Drilling II đạt cột mốc 3 năm vận hành an toàn, hiệu quả

 

Giàn khoan được đóng mới KFELS B Class 2013 thuộc thế hệ giàn khoan có thiết kế hiện đại nhất của Công ty Keppel FELS. Giàn có khả năng hoạt động tại mực nước sâu lớn nhất 400 ft (tương đương 121.92m) và có khả năng thi công giếng khoan có độ sâu đến 30.000 ft (tương đương 9.144m chiều sâu khoan), với sức chứa lên đến 150 công nhân.

Dự kiến giàn sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động trong quý 1/2015, hứa hẹn sẽ mang đến sự phát triển mạnh mẽ cho liên doanh PVD Overseas nói riêng và sự tăng trưởng vượt bậc về doanh thu và lợi nhuận cho PV Drilling nói chung vào năm 2015.

 

PV Drilling được thành lập vào tháng 11 năm 2001, với tiền thân là Xí nghiệp Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí biển PTSC Offshore. Hoạt động trong các lĩnh vực cho thuê thiết bị khoan, dịch vụ ứng cứu sự cố dầu tràn và xưởng cơ khí...

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, PV Drilling đã từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật và xây dựng nhiều loại hình dịch vụ kỹ thuật mới. PV Drilling tham gia vào hầu hết các dự án tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí tại Việt Nam cũng như dần phát triển ra thị trường thế giới.

Khách hàng của PV Drilling là các công ty và tập đoàn dầu khí lớn trên thế giới như: Cửu Long - Conoco Philips, Hoàng Long JOC, Hoàn Vũ JOC, Vietsovpetro, BP, Conoco, JVPC-Nippon Oil, PVEP, OMV, Petronas, Chevron, Premier Oil, KNOC, Vietgazprom, Thăng Long JOC, Lam Sơn JOC, Trường Sơn JOC…

Bước ngoặt lớn của PV Drilling là việc đầu tư các giàn khoan biển PV Drilling I và phát triển các dịch vụ kỹ thuật cao, tạo tiền đồ cho PV Drilling có bước phát triển nhảy vọt vào năm 2007. Khi các giàn khoan được đưa vào sử dụng với hiệu suất cao nhất, mang lại nguồn thu lớn, tạo dựng niềm tin để PV Drilling thực hiện những mục tiêu chiến lược của mình.

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

'Sẽ chẳng có đột phá về Biển Đông'
Lá gan người Mỹ và cuộc chiến Syria
Trung Quốc: Bạn hay thù của nước Mỹ?
Nước cờ khôn ngoan, bản lĩnh của Nhật ở châu Á
Vận mệnh quốc gia và lòng tự trọng...

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động