RSS Feed for Giàn PV DRILLING II hoàn thành chiến dịch khoan cho JVPC | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 05/12/2023 14:56
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Giàn PV DRILLING II hoàn thành chiến dịch khoan cho JVPC

 - Ngày 25/10/2019, giàn khoan PV DRILLING II (Tổng công ty CP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí - PV Drilling) đã hoàn thành chiến dịch khoan 70 ngày cho Công ty Dầu khí Việt Nhật (JVPC) với thành tích an toàn tuyệt đối và hiệu suất hoạt động rất cao.

PV Drilling thuê thêm giàn khoan phục vụ thị trường trong nước

Giàn PV DRILLING II.

Tính đến thời điểm kết thúc chiến dịch khoan, giàn khoan PV DRILLING II đạt được 55.512 giờ công làm việc an toàn, không xảy ra bất kỳ sự cố nào về an toàn, sức khỏe, môi trường, bao gồm cả sự cố cận nguy (Near miss), sự cố sơ cấp cứu (FAC), sự cố cần ghi nhận (Recordable Incident) hay sự cố gây mất thời gian lao động (LTI), góp phần đáng kể vào việc hoàn thành mục tiêu ATSKMT của khách hàng JVPC trong quý 3 cũng như trong 9 tháng đầu năm 2019.

Tại cuộc họp sơ kết công tác ATSKMT quý 3 năm 2019 tổ chức ngày 24/10/2019 vừa qua, Ủy ban ATSKMT của JVPC đã quyết định khen thưởng 2 nhân sự làm việc trên giàn PV DRILLING II cho hạng mục "Thẻ quan sát an toàn xuất sắc nhất". 

Cụ thể, Giải Nhất được trao cho anh Lê Ngọc Hóa - Thợ phụ và Giải Ba được trao cho anh Hoàng Trọng Chức - Kíp trưởng. Đây là một minh chứng rõ ràng về sự cam kết của Ban lãnh đạo PV Drilling về công tác an toàn cũng như Văn hóa an toàn của giàn PV DRILLING II nói riêng và PV Drilling nói chung.

Trước đó vào ngày 15/9/2019, Giàn khoan tự nâng PV DRILLING II đã đạt được cột mốc rất đáng tự hào, đó chính là 10 năm liên tiếp vận hành an toàn và không xảy ra bất kỳ sự cố nào gây mất thời gian hoạt động (Zero LTI). Thành tích nói trên là kỷ lục mang tầm quốc tế và PV DRILLING II là giàn khoan thứ hai trong tổng số bốn giàn khoan tự nâng của PV Drilling đạt được cột mốc lịch sử này./.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động