RSS Feed for DoosanVina xuất bồn áp lực cho Lọc hóa dầu Nghi Sơn | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 28/05/2023 16:49
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

DoosanVina xuất bồn áp lực cho Lọc hóa dầu Nghi Sơn

 - Nhà máy sản xuất thiết bị xử lý hóa chất CPE Doosan Vina vừa xuất 8 chuyến hàng bồn áp lực đến Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, nâng tổng số chuyến lên 9 chuyến, với số lượng 169 bồn, nặng 5.438 tấn.

Lọc hóa dầu Nghi Sơn: Lắp đặt thành công tháp phản ứng

Trong số các bồn được xuất, bồn có đường kính lớn nhất là 5.7m, dài 50m và nặng hơn 205 tấn.

Dự án NSRP được Doosan Vina ký kết vào ngày 21/03/2014, bao gồm 169 bình bồn áp lực, tháp chưng cất và thiết bị trao đổi nhiệt. Các sản phẩm này giúp Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn xử lý 200.000 thùng dầu thô mỗi ngày.

Quản lý sản xuất nhà máy CPE, ông Phan Hướng, cho biết: "Đây là dự án nội địa lớn nhất của nhà máy CPE từ trước đến nay. Để sản xuất ra các bình bồn áp lực công nghệ cao này chúng tôi đã phải áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay và sau 14 tháng miệt mài sản xuất, chúng tôi đã hoàn thành 93% tổng dự án. Dự án này bào gồm 10 chuyến xuất hàng và chuyến cuối cùng dự kiến sẽ được thực hiện trong tháng 9/2015". 

Một số hình ảnh: 

 

 

Doosan Vina là một khu phức hợp công nghiệp nặng công nghệ cao tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi. Doosan Vina chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cơ sở hạ tầng kỹ thuật làm biến đổi và giúp cuộc sống con người ngày một hiện đại hơn.

Các sản phẩm của Doosan Vina bao gồm: Lò hơi cho nhà máy điện nhiệt; thiết bị thu hồi nhiệt làm tăng hiệu quả sản xuất điện của một nhà máy điện điển hình lên 30%; thiết bị khử muối nước biển thành nước sinh hoạt có kích thước bằng một sân bóng đá; hệ thống cẩu trục có mặt tại các cảng, trung tâm ngành hậu thế giới và thiết bị xử lý hóa chất, biến nguồn tài nguyên thiên nhiên thành các sản phẩm hữu ích để chúng ta sử dụng hàng ngày.

Trong năm 2014, công ty đạt 4.3 ngàn tỷ đồng (200 triệu đô) về kim ngạch xuất khẩu và mục tiêu xuất khẩu trong năm 2015 là 6.4 ngàn tỷ đồng (300 triệu đô).

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động