RSS Feed for Công cụ tính hóa đơn điện trực tuyến cho khách hàng Thủ đô | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 06/12/2023 21:52
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công cụ tính hóa đơn điện trực tuyến cho khách hàng Thủ đô

 - Căn cứ Quyết định số 648/QĐ-BCT ngày 20/3/2019, về điều chỉnh mức giá bán lẻ điện bình quân và quy định giá bán điện, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) kính gửi quý khách hàng biểu giá quy định các mức giá bán lẻ điện cho các nhóm khách hàng sử dụng điện và giá bán điện cho các đơn vị bán lẻ điện kể từ ngày 20/3/2019.

Công bố thông tin điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân

Biểu giá bán điện có hiệu lực từ 20/03/2019 và công thức tính (truy cập tại đây).

Đối với khách hàng mua điện ngoài mục đích sinh hoạt, việc tính toán tiền điện trong tháng đổi giá của khách hàng sẽ căn cứ vào chỉ số công tơ và mức giá quy định của Nhà Nước.

Riêng khách hàng sử dụng điện sinh hoạt, việc tính giá điện trong kỳ chuyển đổi giá được thực hiện theo phương pháp nội suy sản lượng. Đây là nguyên tắc được sử dụng để tính sản lượng cho các khoản biến động trong trường hợp có thay đổi về giá bán điện nhưng không thực hiện chốt chỉ số.

Công cụ tính tiền điện online:

Cong cu tinh tien dien

Công cụ tính tiền điện online trên website của EVNHANOI.

EVNHANOI đã cung cấp công cụ tính hóa đơn điện online trong kỳ chuyển đổi giá trên website của Tổng công ty (truy cập tại đây).

Tiện ích này nhằm hỗ trợ khách hàng chủ động tính toán và tra cứu hóa đơn điện trong tháng có thay đổi giá bán điện.

Việc chốt chỉ số công tơ, nguyên tắc tính toán hóa đơn trong tháng có thay đổi giá được thực hiện theo quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Bộ Công thương, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của EVNHANOI theo số hotline: 19001288 hoặc các Công ty Điện lực quận/ huyện.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động