RSS Feed for Công bố quyết định bổ nhiệm và bàn giao chức năng nhiệm vụ Chủ tịch HĐTV EVNNPC | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 27/05/2024 06:52
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công bố quyết định bổ nhiệm và bàn giao chức năng nhiệm vụ Chủ tịch HĐTV EVNNPC

 - Sáng ngày 29/7/2021, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm và bàn giao chức năng nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNNPC.


Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Kiên định sứ mệnh 'thắp sáng niềm tin'


Ông Thiều Kim Quỳnh tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch HĐTV Đỗ Nguyệt Ánh.


Theo đó, từ ngày 1/8/2021, ông Thiều Kim Quỳnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty sẽ chính thức nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Trải qua hơn 30 năm gắn bó với ngành Điện, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào ông Quỳnh cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của ngành Điện Việt Nam.

Với những đóng góp đó của mình, ông Quỳnh đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba và Hạng Nhì; Huân Chương Lao động của Chủ tịch nước; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Danh hiệu chiến sỹ thi cấp Bộ Công Thương và rất nhiều Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch HĐTV EVNNPC, bà  Đỗ Nguyệt Ánh đã gửi lời tri ân chân thành đến nguyên Chủ tịch HĐTV Thiều Kim Quỳnh với những đóng góp không mệt mỏi của ông đối với Tổng công ty trong suốt hơn 30 năm qua. Bà Ánh chia sẻ, cá nhân bà có được sự trưởng thành như ngày hôm nay chính là nhờ sự đào tạo, dìu dắt, những kinh nghiệm từ cá nhân ông Quỳnh trong quá trình công tác dưới mái nhà Tổng công ty.

Nhận nhiệm vụ từ ông Quỳnh, cá nhân bà Ánh cảm thấy đây là một vinh dự nhưng cũng là trọng trách lớn để gìn giữ và phát triển một di sản to lớn mà biết bao thế hệ CBCNV Tổng công ty đã không biết mệt mỏi chiến đấu, xây dựng lên trong suốt 52 năm. Trong những thành quả đó, không thể không kể đến những đóng góp của ông Quỳnh - một Người lãnh đạo với tầm nhìn chiến lược xa và sâu sắc để có một Tổng công ty lớn mạnh như ngày hôm nay.

Ý thức được đây là trách nhiệm và trọng trách lớn lao khi đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐTV,  bà Đỗ Nguyệt Ánh nhấn mạnh, sẽ tiếp tục cùng HĐTV, Ban Điều hành tiếp nối những thành quả đó, xây dựng một khối đoàn kết quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ và Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao, xây dựng Tổng công ty phát triển lên một tầm cao mới.

Đồng thời mong muốn, trong những bước đường tiếp theo của Tổng công ty sẽ luôn nhận được sự dõi theo, những đóng góp kinh nghiệm của ông Quỳnh cho sự phát triển của ngành Điện nói chung và Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói riêng.

Trong bài phát biểu chia tay, nguyên Chủ tịch HĐTV Thiều Kim Quỳnh đã ôn lại hành trình của mình trong suốt hơn 30 năm gắn bó với ngành Điện miền Bắc. Đó là thời gian vinh dự và tự hào vì đã được cống hiến và tiếp nối truyền thống của các thế hệ lãnh đạo Tổng công ty. Đó là những công trình đầu tư xây dựng có sự đóng góp không nhỏ của ông đã mang nhiều dấu ấn đột phá cho ngành Điện miền Bắc; Xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty với khẩu hiệu mới “Vì niềm tin của bạn”; Cách làm kinh doanh theo tư duy mới để thực sự phát triển bền vững trên nền tảng văn hóa của chính mình; Niềm tin và sự hài lòng cho 11 triệu khách hàng; Luôn coi trọng gìn giữ sự đoàn kết nội bộ như con ngươi của mắt mình...

Ông Quỳnh tâm niệm “nghỉ hưu không có nghĩa là dừng lại”, cá nhân ông sẽ luôn quan tâm và dõi theo sự phát triển của Tổng công ty với tất cả tình cảm chân thành, niềm tự hào, tin tưởng với những đột phá mới trong những giai đoạn tiếp theo của ngành Điện miền Bắc. Đồng thời hy vọng rằng, bàn giao công việc cho thế hệ kế tiếp, với đội ngũ nhân sự kế nhiệm trẻ năng động và đoàn kết, ông tin tưởng rằng Ban lãnh đạo Tổng công ty tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống vẻ vang, chủ động, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cuối cùng, ông Quỳnh gửi lời cảm ơn và tri ân tới các lãnh đạo các cấp, đặc biệt là lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam; sự ủng hộ, giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương; các cơ quan tuyên truyền, báo chí. Sự ủng hộ, đồng hành của các thế hệ lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc qua các thời kỳ, lãnh đạo các ban chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị thành viên và sự chung sức, đồng lòng của tập thể Người lao động trong toàn Tổng công ty; gia đình người thân đã luôn động viên, chia sẻ, để ông hoàn thành nhiệm vụ của mình./.

VIỆT HẠNH

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động