RSS Feed for Công bố quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc PV GAS | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 29/11/2023 16:51
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công bố quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc PV GAS

 - Tại Tp. Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), về việc giao chức danh người đại diện phần vốn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tại Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) cho ông Dương Mạnh Sơn.

Tổng công ty Khí Việt Nam có Tổng giám đốc mới

       

 

Tại buổi lễ, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã công bố và trao quyết định giao cho ông Dương Mạnh Sơn làm người đại diện phần vốn của PVN tại PV GAS với tỷ lệ 20% vốn điều lệ PV GAS thay cho ông Đỗ Khang Ninh, nguyên Tổng giám đốc PV GAS.

Cũng  tại buổi lễ, HĐQT PV GAS đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Dương Mạnh Sơn giữ chức Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc PV GAS.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Dương Mạnh Sơn đã chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Tập đoàn đối với cá nhân ông và tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV PV GAS; đồng thời cảm ơn sự ủng hộ của HĐQT, tập thể cán bộ lãnh đạo, anh chị em CBCNV Tổng công ty đã giành cho ông.

Nhận nhiệm vụ mới vẻ vang nhưng cũng rất nặng nề, ông Dương Mạnh Sơn thể hiện quyết tâm nỗ lực hết sức để tiếp bước các thế hệ đi trước, xứng đáng với niềm tin tưởng để tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, lao động sáng tạo, chung sức phát triển  PV GAS ngày càng đổi mới và ổn định.      

Thay mặt lãnh đạo PVN, ông Đinh Văn Sơn, Thành viên HĐTV Tập đoàn đã chúc mừng ông Dương Mạnh Sơn trong cương vị mới và chúc mừng Ban lãnh đạo PV GAS đã lựa chọn được thành viên trong Ban lãnh đạo của mình giữ vị trí điều hành cao nhất trong Tổng công ty.

Thành viên HĐTV Đinh Văn Sơn cũng mong muốn cá nhân ông Dương Mạnh Sơn, cũng như  toàn thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên PV GAS sẽ tiếp tục duy trì và phát triển những thành quả đã đạt được, giữ truyền thống thành công của PV GAS, không phụ sự tín nhiệm của PVN đối với PV GAS. 

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động