RSS Feed for CADI-SUN và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Phạm Lương Hòa nhận bằng khen của VCCI | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 31/01/2023 18:03
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Phạm Lương Hòa nhận bằng khen của VCCI

 - CADI-SUN và cá nhân Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Phạm Lương Hòa vừa nhận Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Cũng trong dịp này, ông Phạm Lương Hòa được tín nhiệm bầu vào BCH Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
CADI-SUN trong TOP 10 ‘Thương hiệu mạnh ngành công nghiệp chế biến, chế tạo’ CADI-SUN trong TOP 10 ‘Thương hiệu mạnh ngành công nghiệp chế biến, chế tạo’

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) vừa được tôn vinh là 'Thương hiệu mạnh 2021 - 2022 ngành Công nghiệp chế biến - chế tạo'. Lễ công bố và cấp chứng nhận Thương hiệu mạnh Việt Nam do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức, ngày 12/10, tại Hà Nội.

CADI-SUN tham gia Hội thảo ‘Xu hướng công nghệ - vật liệu trong công trình xây dựng’ CADI-SUN tham gia Hội thảo ‘Xu hướng công nghệ - vật liệu trong công trình xây dựng’

Sản xuất vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiết kiệm năng lượng, có sức cạnh tranh cao… là mục tiêu của Chính phủ đến năm 2030. Đây cũng là chủ đề chính của Hội thảo “Xu hướng công nghệ - vật liệu trong công trình xây dựng”.


Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam (Vacod) là nơi tập hợp, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của giới kinh doanh, các chuyên gia kinh tế, quảng bá và xúc tiến thương mại… giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

CADI-SUN và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Phạm Lương Hòa nhận bằng khen của VCCI
Tổng Giám đốc CADI-SUN Phạm Lương Hòa (ngoài cùng, bên trái) trong BCH Vacod, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dây cáp điện, CADI-SUN đã cung cấp cho thị trường sản phẩm với đa dạng các chủng loại như: Cáp điện hạ thế, trung thế treo và ngầm, cáp cao su, cáp điều khiển, cáp chống cháy - chậm cháy, dây điện dân dụng cao cấp… phục vụ cho tiêu dùng và các công trình xây dựng, công trình điện trong và ngoài nước.

Đồng thời, là thành viên của Vacod, CADI-SUN cũng tích cực tham gia các hoạt động của Hiệp hội, chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp xây dựng Hiệp hội Hàng Tiêu dùng Việt Nam ngày càng phát triển.

Trong giai đoạn 2016 - 2021, đặc biệt là giai đoạn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 nhưng với nội lực sẵn có, CADI-SUN vẫn đạt được nhiều kết quả tích cực mà nhiều doanh nghiệp mong muốn.

Kết quả sản xuất - kinh doanh, nộp ngân sách nhà nước, lợi nhuận trước thuế của năm sau đều cao hơn năm trước. Trong khi hàng trăm doanh nghiệp buộc phải cắt giảm định biên thì CADI-SUN vẫn đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động.

Với những thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam, nhiệm kỳ 2016 - 2021, CADI-SUN nói chung và cá nhân Chủ tịch HĐQT/TGĐ Phạm Lương Hòa đã nhận được Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Đặc biệt, ông Phạm Lương Hòa đã nhận được sự tín nhiệm bầu vào BCH của Hiệp hội nhiệm kỳ 2022 - 2027, sẵn sàng đồng lòng - chung tay xây dựng Hiệp hội ngày càng phát triển./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động