RSS Feed for CADI-SUN và Chủ tịch kiêm TGĐ Phạm Lương Hòa nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 29/01/2023 23:40
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN và Chủ tịch kiêm TGĐ Phạm Lương Hòa nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội

 - Với nhiều thành tích trong phong trào thi đua của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố năm 2022, Công ty CADI-SUN và Chủ tịch HĐQT/TGĐ Phạm Lương Hòa đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội tại Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long, diễn ra tối ngày 10/11.
CADI-SUN thăng hạng trong Profit 500 DN tư nhân tốt nhất Việt Nam 2022 CADI-SUN thăng hạng trong Profit 500 DN tư nhân tốt nhất Việt Nam 2022

Năm 2022, CADI-SUN tiếp tục tăng 24 bậc trong bảng xếp hạng Profit 500 DN tư nhân tốt nhất Việt Nam, đứng thứ 369. Lễ công bố Top 500 DN lợi nhuận tốt nhất Việt Nam vừa được Vietnam Report phối hợp với báo VietNamNet tổ chức cuối tháng 10 tại Hà Nội.

CADI-SUN và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Phạm Lương Hòa nhận bằng khen của VCCI CADI-SUN và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Phạm Lương Hòa nhận bằng khen của VCCI

CADI-SUN và cá nhân Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Phạm Lương Hòa vừa nhận Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Cũng trong dịp này, ông Phạm Lương Hòa được tín nhiệm bầu vào BCH Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam, nhiệm kỳ 2022 - 2027.


Với chủ đề Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển, Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2022 có sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan Trung ương, Thành ủy, HĐND, UBND, đại sứ quán, tham tán thương mại các nước, hiệp hội các tỉnh, thành và cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô.

CADI-SUN và Chủ tịch kiêm TGĐ Phạm Lương Hòa nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh phát biểu tại Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long.

Theo Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh: Năm 2022, tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động khó lường và khó đoán, ảnh hưởng đến quá trình phục hồi kinh tế của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Tuy nhiên với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị TP, sự đồng lòng quyết tâm của cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô, Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Lũy kế 9 tháng đầu năm, kinh tế Thủ đô tăng trưởng 9,69% - mức tăng cao nhất trong nhiều năm trở lại đây. Đáng chú ý, chỉ số sản xuất công nghiệp của thành phố tăng 8,6%, khu vực bán lẻ và dịch vụ tiêu dùng tăng 21,3%...

CADI-SUN và Chủ tịch kiêm TGĐ Phạm Lương Hòa nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội
Phó Tổng giám đốc CADI-SUN nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội cho Công ty.

Là một doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn Thủ đô, CADI-SUN đã sớm nhận được tình hình và lên kế hoạch sản xuất - kinh doanh phù hợp với bối cảnh mới. Sản phẩm của CADI-SUN luôn đảm bảo tiêu chí “Dây điện tốt - Cáp điện bền” với giá cả phù hợp, cung cấp cho các công trình điện, công trình xây dựng trên cả nước.

Bên cạnh đó, là một thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, CADI-SUN cũng luôn đồng hành cùng Hiệp hội trong mọi hoạt động góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế Thủ đô.

Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, góp phần tạo môi trường kinh doanh với tinh thần thượng tôn pháp luật, đề cao đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội và cạnh tranh lành mạnh, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Thủ đô và đất nước./.

KIM DUNG

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động