RSS Feed for CADI-SUN thăng hạng trong Profit 500 DN tư nhân tốt nhất Việt Nam 2022 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 14/06/2024 18:30
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN thăng hạng trong Profit 500 DN tư nhân tốt nhất Việt Nam 2022

 - Năm 2022, CADI-SUN tiếp tục tăng 24 bậc trong bảng xếp hạng Profit 500 DN tư nhân tốt nhất Việt Nam, đứng thứ 369. Lễ công bố Top 500 DN lợi nhuận tốt nhất Việt Nam vừa được Vietnam Report phối hợp với báo VietNamNet tổ chức cuối tháng 10 tại Hà Nội.
CADI-SUN và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Phạm Lương Hòa nhận bằng khen của VCCI CADI-SUN và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Phạm Lương Hòa nhận bằng khen của VCCI

CADI-SUN và cá nhân Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Phạm Lương Hòa vừa nhận Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Cũng trong dịp này, ông Phạm Lương Hòa được tín nhiệm bầu vào BCH Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

CADI-SUN trong TOP 10 ‘Thương hiệu mạnh ngành công nghiệp chế biến, chế tạo’ CADI-SUN trong TOP 10 ‘Thương hiệu mạnh ngành công nghiệp chế biến, chế tạo’

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) vừa được tôn vinh là 'Thương hiệu mạnh 2021 - 2022 ngành Công nghiệp chế biến - chế tạo'. Lễ công bố và cấp chứng nhận Thương hiệu mạnh Việt Nam do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức, ngày 12/10, tại Hà Nội.


Việt Nam đang là điểm sáng hiếm hoi trên bức tranh kinh tế toàn cầu với tốc độ tăng trưởng GDP đáng kể trong năm 2022. Sự phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch chủ yếu nhờ tăng trưởng vững chắc của xuất khẩu sản phẩm công nghiệp chế biến - chế tạo; sự phục hồi của các ngành dịch vụ, du lịch…

CADI-SUN thăng hạng trong Profit 500 DN tư nhân tốt nhất Việt Nam 2022
Là doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh dây cáp điện với chất lượng tốt, giá cả phù hợp CADI-SUN được đánh giá là một trong 10 thương hiệu mạnh của ngành công nghiệp chế biến - chế tạo năm 2022.

Là doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh dây cáp điện với chất lượng tốt, giá cả phù hợp CADI-SUN được đánh giá là một trong 10 thương hiệu mạnh của ngành công nghiệp chế biến - chế tạo năm 2022. Sản phẩm của CADI-SUN không chỉ được các đối tác, khách hàng lớn trong nước tin tưởng, lựa chọn mà còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia.

Bên cạnh đó, DN luôn chú trọng đầu tư, đổi mới dây chuyền, thiết bị theo hướng chuyển giao công nghệ hiện đại của châu Âu; xây dựng môi trường làm việc xanh, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng; chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt xây dựng ngành công nghiệp chế biến - chế tạo phát triển bền vững, góp phần quan trọng vào GDP của cả nước.

Với nhiều thành tích đáng khích lệ trong năm qua, CADI-SUN đã khẳng định nội lực của DN, giúp DN tiếp tục thăng hạng trong Profit 500 DN tư nhân tốt nhất Việt Nam, nâng cao năng lực cạnh tranh và hình ảnh trong mắt đối tác, khách hàng./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động