RSS Feed for Vì sao nên sử dụng các dịch vụ của Trung tâm Thí nghiệm và Dịch vụ GEC - VILAS 878? | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 16/07/2024 20:18
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Vì sao nên sử dụng các dịch vụ của Trung tâm Thí nghiệm và Dịch vụ GEC - VILAS 878?

 - Trung tâm Thí nghiệm & Dịch vụ (thuộc Công ty cổ phần GEC) hiện đã và đang cung cấp 3 loại hình dịch vụ bao gồm: Dịch vụ thí nghiệm, kiểm định trong lĩnh vực điện - điện tử phục vụ cho mục đích kiểm tra chất lượng và đảm bảo an toàn cho các thiết bị, dụng cụ điện; dịch vụ kỹ thuật giúp tối ưu hiệu suất và hiệu quả cho các nhà máy, cơ sở sản xuất; và dịch vụ tư vấn giám sát công trình mang lại các giải pháp vận hành hoàn hảo cho doanh nghiệp.


Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ O&M do GEC cung cấp


Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả 6 lý do vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng các dịch vụ của Trung tâm Thí nghiệm & Dịch vụ GEC - VILAS 878. 

Đối với dịch vụ thí nghiệm, kiểm định điện:

1/ Giúp tuân thủ đúng quy định nhà nước:

Các công trình, nhà máy điện, trạm biến áp… đấu nối vào hệ thống điện trước khi đưa vào vận hành phải được thí nghiệm, kiểm định bắt buộc theo quy định của EVN, thông tư 39-2015/TT-BCT và thông tư 33-2015/TT-BCT. Khi sử dụng dịch vụ thí nghiệm, kiểm định, doanh nghiệp bạn sẽ luôn được GEC đảm bảo tính tuân thủ chính xác với bất cứ quy định nào do các cấp ban hành.

 

2/ Giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện:

Trong quá trình vận hành, các thiết bị điện phải được thí nghiệm và kiểm định theo định kỳ để đảm bảo sự an toàn cao nhất. Là 1 đơn vị có kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành điện, GEC luôn cam kết mang lại chất lượng và sự an toàn cao độ cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.   

3/ Giúp đảm bảo tính minh bạch cho các thiết bị điện:

Trong trường hợp chẳng may xảy ra sự cố, hư hỏng, các thiết bị điện cần phải được thí nghiệm kiểm định để xác định mức độ hư hỏng và nguyên nhân chính xác xảy ra sự cố. Hãy yên tâm vì GEC luôn thực hiện dịch vụ nhanh chóng, an toàn và đưa ra kết luận chính xác nhất cho mọi trường hợp.

 

Đối với dịch vụ kỹ thuật:

4/ Giúp đánh giá tình trạng vận hành của thiết bị:

Làm sao để biết các thiết bị điện đã hoạt động hiệu quả? Khi nào cần thay thế? Dịnh vụ kỹ thuật của GEC sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá, chuẩn đoán tình trạng vận hành, bảo dưỡng của các thiết bị một cách chính xác nhất.

 

Đối với dịch vụ tư vấn giám sát:

5/ Giúp giám sát tiêu chuẩn chất lượng công trình:

Để xây dựng công trình, doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị những gì? Bạn muốn đảm bảo chất lượng công trình, xem có làm đúng thiết kế hay chưa? Có tối ưu nguyên vật liệu hay không? Dịch vụ tư vấn giám sát của Trung tâm Thí nghiệm & Dịch vụ GEC sẽ đảm bảo cho công trình của bạn được xây dựng và lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật ban đầu.

6/ Giúp kiểm soát toàn bộ hoạt động của nhà thầu:

Bạn cần một đơn vị giám sát thay chủ đầu tư, giúp bạn kiểm soát các nhà thầu và theo dõi báo cáo tiến độ thực hiện một cách chính xác, kịp thời nhất? Dịch vụ tư vấn giám sát từ GEC sẽ giúp bạn giám sát chặt chẽ quy trình, quy phạm mà nhà thầu đã cam kết trong hợp đồng, đảm bảo cụ thể chi tiết nhất cho từng hạng mục. 

Trên đây là 6 lý do vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng các dịch vụ do trung tâm Thí nghiệm và Dịch vụ GEC - VILAS 878 cung cấp. Để được tư vấn về các dịch vụ thí nghiệm, kiểm định; dịch vụ kỹ thuật; dịch vụ tư vấn giám sát công trình xây dựng, quý khách quý khách có thể để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ tại:

Phòng Quản lý vận hành - Công ty cổ phần GEC

- 114 Trường Chinh, Phường Phù Đổng, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

- 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline tư vấn: (+84)269.6275.190 - 0983.869.449

Email: vilas878@geccom.vnlabor.ser.mgr@geccom.vn

Website: http://geccom.vn ; Facebook: https://www.facebook.com/geccom.vn/

 

nangluongvietnam.vn/

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động