RSS Feed for PV Drilling và những dấu mốc ấn tượng | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 15/07/2024 03:02
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV Drilling và những dấu mốc ấn tượng

 - Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí - PV Drilling vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2013. Tại Đại hội đồng cổ đông lần này, nhiều vấn đề chính đã được thông qua.

>> PV Drilling cung cấp giàn khoan cho mỏ Đại Hùng
>> PVD Training áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào quá trình đào tạo
>> PV Drilling - “Nhà thầu khoan Dầu khí tốt nhất khu vực châu Á năm 2012”
>> Giàn khoan PV Drilling II đạt cột mốc 3 năm vận hành an toàn, hiệu quả

 

Năm 2012 là năm đặc biệt thành công của PV Drilling, trong bối cảnh kinh tế khó khăn chung, PV Drilling đã đạt những con số ấn tượng: doanh thu đạt 11.929 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 1.697 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1.322 tỷ đồng.

Năm 2012 cũng là năm đánh dấu bước tiến quan trọng của PV Drilling trên con đường trở thành nhà thầu khoan uy tín trong khu vực và trên thế giới, với Giải thưởng “Nhà thầu khoan Dầu khí tốt nhất châu Á năm 2012” do tạp chí danh tiếng, uy tín thế giới World Finance trao tặng.

Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, hơn 7 năm, mã chứng khoán “PVD” được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Tp. HCM, Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí luôn giữ vững lòng tin của các nhà đầu tư, các cổ đông trung thành của Tổng công ty bằng những tiềm năng, nội lực, sức mạnh và các thành quả đã đạt được.

Với các báo cáo chi tiết, chính xác, trung thực và đầy lạc quan tại Đại hội đồng cổ đông lần này, PV Drilling sẽ tiếp tục giữ vững được niềm tin, sự kỳ vọng của các cổ đông và các nhà đầu tư, các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

PV Drilling được thành lập vào tháng 11 năm 2001, với tiền thân là Xí nghiệp Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí biển PTSC Offshore. Hoạt động trong các lĩnh vực cho thuê thiết bị khoan, dịch vụ ứng cứu sự cố dầu tràn và xưởng cơ khí...

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, PV Drilling đã từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật và xây dựng nhiều loại hình dịch vụ kỹ thuật mới. PV Drilling tham gia vào hầu hết các dự án tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí tại Việt Nam cũng như dần phát triển ra thị trường thế giới.

Khách hàng của PV Drilling là các công ty và tập đoàn dầu khí lớn trên thế giới như: Cửu Long - Conoco Philips, Hoàng Long JOC, Hoàn Vũ JOC, Vietsovpetro, BP, Conoco, JVPC-Nippon Oil, PVEP, OMV, Petronas, Chevron, Premier Oil, KNOC, Vietgazprom, Thăng Long JOC, Lam Sơn JOC, Trường Sơn JOC…

Bước ngoặt lớn của PV Drilling là việc đầu tư các giàn khoan biển PV Drilling I và phát triển các dịch vụ kỹ thuật cao, tạo tiền đồ cho PV Drilling có bước phát triển nhảy vọt vào năm 2007. Khi các giàn khoan được đưa vào sử dụng với hiệu suất cao nhất, mang lại nguồn thu lớn, tạo dựng niềm tin để PV Drilling thực hiện những mục tiêu chiến lược của mình.

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Trung Quốc khó vượt qua 'lời nguyền Nhật Bản'
Hàng chục tỷ USD bí mật vào Triều Tiên như thế nào?
VCCI dấu lặng tuổi 'tri thiên mệnh'
Quân cảng Cam Ranh: Bí mật địa thế chiến lược quân sự
Chiêu 'miệng hố chiến tranh' của Triều Tiên thất bại

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động