RSS Feed for PTSC tham gia diễn đàn thương mại năng lượng tại Myanmar | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 15/07/2024 21:23
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PTSC tham gia diễn đàn thương mại năng lượng tại Myanmar

 - Tin từ Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) cho biết, để phát triển các dịch vụ, giới thiệu các hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời quảng bá thương hiệu ra thị trường thế giới… PTSC đã tham dự Hội nghị - Triển lãm Thương mại Năng lượng Myanmar (Myanmar Energy Trade Show - MET Show 2012), tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Myanmar - Yangon.

 

>> PTSC nhận giải thưởng "100 thương hiệu Việt bền vững năm 2012"
>> Dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam vươn tầm thế giới

Bộ trưởng Bộ Năng lượng Myanmar thăm gian hàng của PTSC tại triển lãm MET Show 2012.

MET Show 2012 là hội nghị & triển lãm thương mại năng lượng lần đầu tiên được Bộ Năng lượng Myanmar (MOE) tổ chức. Bên cạnh các hội nghị, hội thảo, trong khuôn khổ MET Show là Triển lãm lớn trưng bày và giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm thuộc lĩnh vực năng lượng và dầu khí.

MET Show 2012 cũng giới thiệu công nghệ và dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất, thăm dò và vận chuyển trong ngành công nghiệp dầu mỏ, khí đốt, hóa dầu và điện.

Tham gia MET Show 2012 là các công ty dầu khí, các nhà cung cấp dịch vụ tại Myanmar và các đối tác triển lãm do Bộ Năng lượng Myanmar mời như: Energy Planning Department, Myanma Oil & Gas Enterprise (MOGE), Almansoori Wireline Service Ltd, Weatherford, PETROFAC, Schlumberger...

PTSC là đơn vị đầu tiên của ngành dầu khí Việt Nam tham dự 1 triển lãm tại Myanmar.

Trong những năm gần đây, cùng với việc nỗ lực triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại, PTSC tích cực tham gia các triển lãm quốc tế về dầu khí - hàng hải trong và ngoài nước, đặc biệt là tại các thị trường nước ngoài như Triển lãm dầu khí quốc tế tại LB Nga, tuần lễ triển lãm dầu khí & điện tại Malaysia, triển lãm công nghiệp khí khu vực Tây Thái Bình Dương - Gasex (Indonesia), triển lãm dầu khí Quốc tế OSEA (Singapore)...

Đây là cơ hội để PTSC giới tiệu đến thị trường dầu khí Myanmar, một trong những thị trường tiềm năng mà PTSC đang hướng đến.

Bên cạnh đó, Triển lãm cũng là cầu nối giữa PTSC với các công ty dầu khí, các nhà sản xuất, cung cấp vật tư thiết bị, dịch vụ dầu khí tại Myanmar, tạo cơ hội tiếp xúc và hợp tác, góp phần quảng bá dịch vụ và nâng cao hơn nữa hình ảnh của PTSC nói riêng, và của ngành dầu khí Việt Nam nói chung.

NangluongVietnam.vn

www.nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động